Sự thật sau đêm vắng nhà của cô vợ hotgirl cuồng Euro

Euro 2016 vừa mới khai mạc được mấy ngày mà sinh hoạt nhà tôi đã bị đảo lộn tất cả. Tôi bất đắc dĩ phải thay vợ làm người nội trợ, đưa đón con đi học, dậy sớm chăm lo bữa sáng cho con. Nhưng dẫu vậy không bằng nỗi lo canh cánh trong lòng, mùa Euro năm nay vợ có còn sai đường lầm lối gì nữa hay không.

Tôi năm nay 36 tuổi còn vợ tôi 28. Cả hai chúng tôi đều có vị trí công việc tốt trong công ty liên doanh nên về điều kiện kinh tế chúng tôi khá dư dả. Chúng tôi cũng đã hai con gái xinh xắn, ngoan ngoãn.

Ai cũng bảo tôi tốt số không chỉ lấy được cô vợ giỏi giang, kiếm tiền ngang ngửa chồng mà còn rất xinh. Cô ấy từng được mệnh danh là hotgirl suốt thời đại học.

Tuy nhiên, khi về sống chung nhà, tôi mới biết rằng làm chồng một cô vợ cá tính như cô ấy thật chẳng dễ dàng gì. Cô ấy quá khó tính, đỏng đảnh, đôi khi đồng bóng. Nhưng đáng sợ với tôi nhất, phải kể đến là niềm đam mê mãnh liệt, có thể nói là cuồng, bóng đá của cô ấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/18/sinhnhat22-1466074004-bb-baaadkz6pv_2mn1o0fsqmm13.jpg
Và tôi như chết lặng khi nghe cô ấy thú nhận đêm cô ấy sang nhà hàng xóm là để được đánh cược đội bóng của cô ấy. Ảnh minh họa.
Ngay từ năm đầu mới cưới nhau, khi đó là Euro 2012, tôi đã phải khốn khổ vì thói ham mê bóng đá quá đà của cô ấy. Không biết bao lần vợ chồng tôi cãi nhau, tôi nổi đóa vì bị cô ấy dựng dậy giữa đêm để xem bóng đá cùng.

Tôi còn nhớ một hôm, đang say giấc lúc nửa đêm thì bị cô ấy giật dậy và bảo ra phòng khách xem bóng đá cùng cô ấy vì sợ ma. Chiều cô ấy đi ra cùng và định nằm ghế ngủ tiếp thì bị cô ấy phụng phịu, trách móc. Mà với một người vốn không thích bóng đá thì việc ngồi xem giữa đêm khuya chẳng khác gì cực hình.

Cô ấy vốn là người thích gì là làm bằng được. Biết tôi không thích xem bóng đá nhưng cô ấy cứ buộc tôi phải xem bằng mọi giá. Còn nhớ có lần đang lơ mơ ngủ trên sopha, cô ấy đánh lên lưng tôi một cái đau điếng. Bực mình, tôi phản ứng lại thì cô ấy làm mặt giận dỗi. Cả tuần đó vợ chồng tôi chiến tranh lạnh.

Không chỉ vậy, kể từ khi có Euro, cô ấy thoái thác toàn bộ việc nhà cho tôi. Thậm chí, năm ngoái, tôi bị cảm sốt 39 độ, phải nghỉ việc ở nhà vậy mà cô ấy đi làm về vẫn chỉ hỏi thăm qua loa vài sau đó là nằm ườn xem đá bóng.

Còn việc nấu cơm buổi tối cô ấy cũng phó mặc cho tôi luôn. Nếu tôi không nấu thì cô ấy sẵn sàng gọi piza hay úp mì chứ nhất định không vào bếp hay đi chợ. Tôi tỏ ý khó chịu thì cô ấy nói chặn đầu ngay rằng Euro 4 năm mới có 1 lần, còn cô ấy thì sống với tôi cả đời, chẳng nhẽ tôi lại không chiều cô ấy được.

Dẫu tôi chiều là vậy mà cô ấy vẫn không thỏa mãn. Cô ấy bảo tôi rằng ở nhà xem bóng đá với tôi, nhìn tôi uể oải hết cả tinh thần thể thao. Rồi cô ấy bảo sang nhà hàng xóm xem cùng đội chị em ở khu nhà tôi cho tiện và cũng là để giải phóng cho tôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/18/voxinh2-1466074085-bb-baaacnxhfw_2mn1o0ft8pg2r.jpg
Chỉ đến khi lấy nhau tôi mới biết rằng cô vợ xinh đẹp của mình cuồng bóng đá đến vậy. Ảnh minh họa.
Nghĩ cũng hợp lý, tôi đồng ý để cô ấy sang nhà hàng xóm xem với tổ chị em yêu bóng đá. Nhưng tôi đâu có ngờ rằng, cái tổ chị em ấy không chỉ thích bóng đá mà còn thích cá cược bóng đá. Và tôi như chết lặng khi nghe cô ấy thú nhận rằng, sở dĩ cô ấy xin sang nhà hàng xóm xem bóng đá là để được đánh cược đội bóng yêu thích của cô ấy.

Năm đó, vợ chồng tôi đã phải bấm bụng rút một cuốn sổ tiết kiệm của gia đình trị giá gần bằng chiếc ô tô mà tôi đang đi để trả cho khoản tiền cô ấy đặt cược vào đội bóng mà cô ấy thích. Vợ tôi năm đó đã tỏ ra hối lỗi lắm nên tôi bỏ qua mọi chuyện.

Tuy nhiên, năm nay mùa bóng Euro lại đến và tôi rút kinh nghiệm quản lý giờ giấc cô ấy chặt hơn, không để cô ấy đi xem bóng ở ngoài nữa.

Dù vậy, tôi vẫn cứ băn khoăn cách đó có thể khiến cô ấy không nướng tiền vào mấy trò vô bổ nữa hay không? Tôi không biết biểu hiện của người hay chơi cá độ là như thế nào? Tôi nên làm gì để ngăn chặn vợ không sa đà vào mấy trò vô bổ ấy nữa? Ai có kinh nghiệm trong vấn đề này, hãy cho tôi lời khuyên?
Bình luận
-
Đổi vợ đê.trừ khoản cá độ.chiều e euro tất.Vợ hay thế còn kêu.det

- Trả lời -

- 18/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?