Sự thật phũ phàng khi nhận kết quả giám định ADN

ThamtusaigonThamtusaigon

12/04/2016/0

Một buổi trưa oi bức của Sài Gòn, một người đàn ông luống tuổi, nom khác khổ tìm đến Văn phòng thám tử chuyên nghiệp Sài Gòn VDT. Người đàn ông ấy tên Quân và lặn lội từ miền Tây lên thành phố. Anh ngập ngừng rất lâu và có vẻ không muốn nói. Sau một hồi suy nghĩ anh Quân tâm sự: “Anh lặn lội từ Hậu Giang bắt xe lên Sài Gòn là có việc nhờ đến dịch vụ thám tử của công ty”.

Anh nói rằng anh muốn công ty giúp anh giám định ADN cho anh xem đứa con út của anh mà anh hằng ngày yêu thương nuôi nấng xem có phải là con anh không? Một thám tử phụ trách mảng giám định ngạc nhiên hỏi anh: “sao anh lại nghi ngờ như thế?”.

Anh Quân bảo rằng: “ Lúc bé thì tôi không nghĩ tới nhưng giờ lớn lên rồi tôi thấy khuôn mặt của cháu khác với tôi và vợ, cũng như khác với các anh em trong nhà. Một mình một khuôn mặt, có nhiều người còn đùa rằng “trông nó không giống bố chút nào có khi con của ai rồi”.

“Lúc đầu tôi không để tâm đến chuyện này nhưng sau đó nghĩ lại và có nhiều người nói nên tôi đâm ra nghi ngờ. Chính sự nghi ngờ đó khiến tôi lo lắng và rất hay suy nghĩ về vấn đề này. Qua tìm hiểu trên mang, tôi biết đến công ty có dịch vụ giám định ADN nên tôi tìm đến”.
http://vanphongthamtu.vn/tham-tu-sai-gon-su-that-phu-phang-khi-nhan-ket-qua-giam-dinh-adn/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?