Sự thật oan nghiệt đằng sau trận đánh ghen kinh hoàng ở Big C Hà Đông: Gã chồng và cô bồ cũng không phải tay vừa

Quả là không thể trông mặt mà bắt hình dong. Giờ thì đánh ghen, đánh xuôi đánh ngược đủ cả.

Nhưng làm gì thì làm, cái tội cố ý gây thương tích, hạ nhục danh dự thì đành chịu thôi. Còn ông chồng hoặc cô bồ có thể bị phạt hành chính vì quan hệ với người đã có vợ có chồng.

Anh chị em làm cái đơn ra tòa ly hôn là xong chứ có gì đâu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/20160616112607-van-anh1-1466075201_2mmqqrb306p7o.jpg

Hoàng Thị Anh (áo vàng) và Vũ Thị Vân Anh (áo đen) tại cơ quan công an

Chị Vũ Thị Vân Anh kết hôn với anh Lê Đ.N. (SN 1988). Nhưng cuộc hôn nhân của chị Vân Anh không được hạnh phúc. Chồng chị hay ghen nhưng chính bản thân gã lại đi ngoại tình. Nhiều lúc, gia đình anh thấy chị có những vết thâm tím trên người, hỏi ra thì mới biết chị bị chính chồng mình hành hung.

Gia đình khuyên can nhiều đến mức bắt chị phải li dị chồng nhưng rồi chị Vân Anh cũng chỉ ậm ừ rồi để đó: "Nhà mình có khuyên đã không còn tình cảm thì chia tay nhau đi cho bớt khổ. Nhiều lúc em mình cũng quyết định li dị nhưng rồi chỉ nghe mấy câu nịnh nọt của thằng N. nó lại xuôi".

"Chỉ từ khi thằng N. nó bắt đầu làm nghề cho vay lãi - đòi nợ thuê thì bắt đầu nó thay lòng đổi dạ, lấy oán báo ơn", anh K. nhận định.

Nhất là từ khi gã chồng mất nhân tính bắt đầu có tình nhân. Cô tình nhân mới này mới chỉ sinh năm 1997 tên là A., người Vĩnh Yên.

Thời gian đầu, chị Vân Anh biết chuyện có hỏi chồng về sự hiện diện của người thứ 3 xen vào gia đình chị. Tuy nhiên chồng phủ nhận tất cả và thề thốt các kiểu.

Một lần chị Vân Anh đọc được những tin nhắn mùi mẫn của chồng với tình nhân, chị mới vỡ lẽ ra bản thân chị đã mọc một cái "sừng" từ rất lâu rồi. "Lúc đầu nó còn chối nhưng về sau em gái mình biết rồi thì thằng N. với con bồ công khai tình cảm luôn".

Anh K. đau đớn kể lại, có người vợ nào chịu được những hình ảnh ân ái của chồng mình với người phụ nữ mà lại được chính tay "tình nhân" của bồ gửi đến.

Đau đớn thay, chị V.A không chỉ nhận được những hình ảnh "trêu ngươi" đó một lần, thậm chí là vài lần. "Nó còn gọi điện đe dọa đánh em gái nữa cơ. Nhà mình có bảo em mình đi đâu thì nên cẩn thận", anh K. cho biết.

Những tin nhắn, những cuộc ghi âm điện thoại mà A. nhắn tin đe dọa, chị V.A không giữ được bằng chứng vì bị chồng đập điện thoại sau một lần chị dám "mách lẻo" cô bồ bé nhỏ đe dọa vợ.
http://www.nguoiduatin.vn/uan-khuc-cay-dang-cua-nguoi-vo-dien-cuong-trut-don-nghen-o-bigc-a245719.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?