Sự thật người mẹ ép hai con uống thuốc sâu tự tử vì nghi ăn cắp 7 nghìn đồng: Người mẹ không bị thần kinh, chỉ là quá đanh đá

Nghe sao mà nhẫn tâm quá. mẹ như này cần phải cách ly khỏi hai đứa trẻ mất thôi, không có ngày lại hại chúng. Nghĩ sao mà đuổi đánh, ép chung uống thuốc sâu như vậy. Có còn là mẹ không nữa.

Nguồn: Tintuc.vn


Kể lại sự việc đau lòng xảy ra vào chiều 18/9, chị N. nói, nghi ngờ D. và Q. lấy trộm 7 nghìn đồng nên thím của chị N. (tức Nguyễn Thị Lan, mẹ cháu bé) đã đánh hai con, treo lên xà nhà, bắt các con chui vào bao tải nhẩy xuống ao.

Khi hai con đi lên, mẹ cháu bé bắt hai đứa cởi quần áo rồi đuổi ra khỏi nhà. Vì sợ bị mẹ đánh tiếp Q. đã cởi đồ chạy ra ngoài cổng trốn. Còn D. vẫn van xin mẹ nhưng bất thành.

“Lúc đầu, thím tôi cầm chai thuốc sâu dọa, bắt hai anh em nó (tức D. và Q.) uống nhưng chúng nó không uống. Đến khi, thím tôi bắt chúng nó cởi chuồng đuổi đi ra ngoài, mà thằng D. nó đang tuổi lớn, đời nào nó cởi, nên nó ức quá, chạy vào uống chai thuốc diệt cỏ”, chị N. cho biết.

Sau đó, quá hốt hoảng vì con trai uống thuốc diệt cỏ thật, Lan đã chạy sang hàng xóm mượn xe đưa D. đi cấp cứu. Thế nhưng, trước khi đi, Lan dặn Q. ở nhà không được nói với ai chuyện trên.

“Về việc cháu D. uống thuốc diệt cỏ, Lan chỉ dọa thôi nào ngờ thằng bé uống thật. Còn ở địa phương Lan là người ghê gớm, từ mẹ chồng, anh, chị chồng rồi đến cả chồng Lan đều mắng chửi, không coi ra gì”, lãnh đạo xã Gia Phú thông tin.

Chia sẻ về việc tâm lý Lan bị trầm cảm sau sinh, hay có vấn đề về thần kinh, lãnh đạo xã Gia Phú khẳng định: “Tôi thấy cô ấy không có vấn đề gì về thần kinh cả, chỉ ghê gớm thôi. Mà cô ấy, có vẻ cũng không mặn mà đến con cái lắm”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/25/tu-1506195583-3102jpg-bb-baaacrasku_2p0s8mc4tdp9p.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Cho vô tù để tu tâm dưỡng tánh!

- Trả lời -

- 09:29 - 25/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?