Sự thật khủng khiếp sau thước phim “Kỳ nhông bị cả đàn rắn độc truy sát nghẹt thở” của BBC

Đúng là cuộc sống thật khắc nghiệt, cả bầy rắn vây lại thế này thì kỳ nhông chạy đâu cho thoát. Mỗi ngày trôi qua với kỳ nhông thật là chẳng biết sống chết khi nào

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/29/gif-9-1481168492794-0-17-360-596-crop-14_2oqtlfdhmhftd.gif

Khởi chiếu từ tháng 10/2016, “Planet Earth II” bao gồm những thước phim được quay với công nghệ 4K rõ nét, sống động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên nhất của Trái Đất.

Trong vô vàn cảnh quay được dàn dựng và đầu tư công phu, thước phim chú kỳ nhông chạy trốn “nghẹt thở” khỏi sự truy sát sinh tử của bầy rắn độc Floreana trên quần đảo núi lửa Galápagos ở Thái Bình Dương được ví như pha tẩu thoát ngoạn mục trong phim James Bond.

Bị cả đàn rắn độc tăng tốc đuổi theo, số phận kỳ nhông tưởng đã được an bài. Thế nhưng, sự nhanh nhạy, bản năng sống sót trỗi dậy cao nhất cộng với chút may mắn đã giúp nó không trở thành miếng mồi ngon của bầy rắn đói khát.

Cuối cùng, kỳ nhông leo lên được đoạn núi cao nhất. Trong gang tấc, nó thoát!
Thế nhưng…

Đó mới chỉ là đoạn phim ngoạn mục mà BBC Earth đưa lên chính thức trong “Tập 1 – Islands”. Sự thật, cuộc truy sát thực sự thấm đầy máu và đau thương.

Đã có biết bao nhiêu chú kỳ nhông không thể tẩu thoát mới có được đoạn clip chú kỳ nhông may mắn trong thước phim chính thức?

Trong sự phục kích và bủa vây đáng sợ của bầy rắn độc ở tứ phía, kỳ nhông đã không thể thoát khỏi tử thần.Cơ thể nhỏ bé của nó nhanh chóng bị cả đàn rắn gần 10 con lao vào, cuộn siết. Trong gang tấc, nó chết.
Và trở thành miếng mồi quá ngon mà trước đó, đàn rắn đã bỏ lỡ.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?