Sự thật khủng khiếp đằng sau cô bạn gái ngoan hiền “còn chưa hôn bao giờ”

Yêu được My, Hải thấy mình là chàng trai may mắn tột bậc. Này nhé, My xinh xắn, đáng yêu, My học hành đàng hoàng có công việc tử tế, My còn rất mực ngoan hiền nữa đấy.

Yêu nhau 3 tháng, My mới cho Hải hôn, và cô ngượng ngùng thú nhận, đó là nụ hôn đầu tiên của cô. Hải vừa bất ngờ, vừa mừng rỡ vui sướng. Giữa thời buổi “nhiễu nhương loạn lạc” này mà còn một cô gái ngây thơ, hồn nhiên và trong sáng như My, quả là đáng kinh ngạc. Cứ nghĩ cô ít cũng phải có vài mối tình rồi cơ. Nhưng khi My cười tủm tỉm bảo, bố mẹ cô không cho yêu lúc đi học, kể cả là sinh viên. Hải tin tưởng cô, từ đó, anh vô cùng tự hào và cũng hết mực nâng niu người yêu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/16/ban-gai-ngay-tho_2nf6lj2m4tg8f.jpg
Yêu nhau cả năm trời mà My chỉ cho Hải dừng ở mức hôn, mỗi khi anh muốn tiến xa hơn là cô đều từ chối. Vì tôn trọng người yêu nên Hải đành cố gắng chịu đựng, nghe theo ý cô là chờ đến đêm tân hôn. Vừa buồn bực, nhưng đồng thời Hải cũng thêm cảm phục, trân trọng bạn gái hơn. Một cô gái như thế, anh có đốt đuốc đi tìm cũng chẳng thể thấy đâu. Trong lòng Hải đã ngầm coi My chính là người vợ tương lai của mình rồi.

Cuối tuần đó, một ngày thứ 7 có lẽ cả đời này Hải cũng không bao giờ quên được. Một người bạn của anh từ nơi xa tới chơi. Anh ra sân bay đón bạn rồi đưa bạn về khách sạn mà mình đã đặt sẵn phòng. Nhưng điều anh không thể tưởng tượng nổi là, anh đã nhìn thấy chính bạn gái mình bước vào một căn phòng cách phòng của bạn anh không xa. Thấy bóng dáng xinh xắn kia khuất sau cánh cửa, trong lòng Hải bị một lô những thắc mắc, nghi vấn đè nặng.

Anh nghĩ ra đủ mọi khả năng, và cuối cùng hơi thả lỏng tâm trạng khi nghĩ tới có thể My cũng giống anh, có bạn từ xa tới chơi. Anh nhấc máy gọi cho My nhưng không được. Vì chưa biết thực sự là My có chuyện gì, nên nếu mạo muội tới gõ cửa e rằng hơi khiếm nhã, vì thế Hải quyết định đợi ở bên ngoài hành lang.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/su-that-khung-khiep-dang-sau-co-ban-gai-ngoan-hien-con-chua-hon-bao-gio
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?