Sự thật ít ai biết sau cảnh nóng nổi tiếng của 'Titanic': Bức tranh khỏa thân có hồn nhất trong lịch sử điện ảnh

Bà tám showbizBà tám showbiz

22/08/2017/0Cảnh này được xem là cảnh kinh điển của phim, ai khi xem Titanic đều không thể quên được khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi cùng bức tranh khỏa thân có hồn nhất lịch sử điện ảnh


Ít ai biết rằng bức tranh vẽ chì gợi cảm này là tác phẩm của chính đạo diễn James Cameron. Ông cũng là người đã vẽ tập tranh những cô gái người Pháp.

Vì đạo diễn Cameron thuận tay trái còn Leonardo DiCaprio thuận tay phải nên sau khi hoàn thành cảnh quay, kỹ thuật viên đã phải lật ngược khung hình để khớp với diễn viên.

Một chuyện thú vị khác sau cảnh quay đó là đây là lần đầu tiên Leonardo và Kate Winslet làm việc với nhau. Cảnh phim được quay đầu tiên vì bối cảnh chính đang trong quá hình hoàn thiện. Trước đó, Kate và Leo mới chỉ gặp nhau vài lần qua các buổi diễn tập. Chính vì vậy cả 2 vẫn có chút ngượng ngùng khi phải quay cảnh nhạy cảm với nhau.

Leonardo, lúc này mới 22 tuổi, đã rất bối rối khi nhìn thấy bạn diễn khỏa thân hoàn toàn. Nam diễn viên đã nói nhầm lời thoại "Em nằm xuống giường đi" và ngay lập tức lúng túng sửa lại cho đúng là "Em nằm xuống sô pha đi". Chút vụng về của Leo và sự ngập ngừng của 2 diễn viên vô tình lại tạo nên cảm xúc chân thực cho cảnh phim. Đạo diễn James Cameron quyết định giữ lại câu thoại nhầm của Leo vì cho rằng nó quá đáng yêu, phù hợp với phản ứng tự nhiên của nhân vật,


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊMBình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?