Sự thật gây sốc về góc tối ở Sài Gòn: Phố mại dâm toàn gái Tây

Mà kể cũng đúng thui mấy em gái đi phọt phẹt suốt thì lấy đâu ra tiền,chả tranh thủ làm vài cuốc kiếm thêm rùi đi tiếp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/9b_ycds_2mdkf227l95d8.jpg


Trong cuộc gặp gỡ ở một quán bar nằm gần khu quảng trường 4 mặt thuộc phố Tây Phnôm Pênh, Vương quốc Campuchia, Jessira - cô gái 24 tuổi, gốc Âu Châu tâm sự, có lần sang Việt Nam thăm cô bạn có hoạt động nhạy cảm trong thời gian du lịch, nhưng hoạt động âm thầm, không phụ thuộc vào kẻ chăn dắt, bảo kê.

Jessira cho biết, thời gian đó hai người ở gần khu phố Tây. Hằng đêm cả hai quăng mình vào các hàng quán ở trung tâm, khi thì điểm cà phê, lúc là quán nhậu, quán bar. “Chúng tôi chỉ trò chuyện… với những người đàn ông ngoại quốc. Nếu họ “ok” thì đi chơi với nhau. Mỗi lần đi vậy thì hai bên thỏa thuận”, Jessira nói. Cô gái trẻ này còn cho biết thêm, không ít cô gái đến từ nhiều quốc gia khác vào du lịch các nước khu vực, trong đó có Việt Nam, do nhiều hoàn cảnh khác nhau nên họ bấm bụng kiếm tiền bằng “nghề”… nhạy cảm.

Jessira có thân hình đầy đặn, còn cô bạn đi cùng có vẻ ngoài xinh xắn. Theo như chia sẻ của hai cô, mỗi đêm đều có khách… hàn huyên. Riêng cô bạn có thời gian ở Việt Nam lâu hơn biết khá rõ về hoạt động chăn dắt mại dâm, sống bám trên thân xác những cô gái buôn hoa bán phấn. Nhưng đó là chuyện của gái bản xứ. Còn đối với gái Tây tại phố Tây thì Jessira quả quyết: “Chúng tôi làm âm thầm, được bao nhiêu thì bù vô các chuyến du lịch kế tiếp”.

Phố Tây Phạm Ngũ Lão chỉ giới hạn vài con đường như: Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện, Đề Thám, Nguyễn Thái Học… được cho là xôm tụ nhất Sài Gòn bởi lượng khách nước ngoài sang TPHCM du lịch ken cứng hằng đêm nơi đây. Một tay chơi có lời rằng, Tây hành nghề mại dâm ở ta cũng năm bảy loại… Đội ngũ chân dài Tây hành nghề cũng không phải là ít, cũng có những cô gái chấp nhận đi khách với đàn ông Việt. Đa phần họ coi đây là công việc thời vụ. Và một bộ phận nhỏ khác là nam hành nghề mại dâm phục vụ quý bà, chủ yếu là gốc Phi!

Ông Hùng, 50 tuổi, có thâm niên hành nghề xe ôm gần 1/4 thế kỷ ở phố Tây là một trong số ít những người tường tận nơi đây. Ông nói: “Muốn giao lưu với gái Tây thì đến các quán cà phê trên đường Bùi Viện, Đề Thám, Phạm Ngũ Lão. Ở đó có nhiều cô gái sang Việt Nam diện du lịch, họ coi việc vui vẻ với người bản địa là việc bình thường. Và cũng có không ít cô gái nói sành tiếng Việt, hết hạn visa thì gia hạn hoặc về rồi lại sang, họ coi đi du lịch song hành với việc hành “nghề”… chớp nhoáng theo phương châm “lấy mỡ nó rán nó”.

Quanh các trục đường chính của phố Tây là các quán nhậu, quán cà phê, tụ điểm bar… hoạt động như không có đêm. Khách phần lớn là Tây cả nam lẫn nữ. Tại một quán bar, chúng tôi chứng kiến không ít cuộc giao lưu chớp nhoáng giữa trai gái mắt xanh tóc vàng. Ở bàn đối diện, hai vị khách nam người gốc Anh có vẻ không mặn mà nên cô gái tên Sara và cô bạn đi cùng dạt sang một bàn khách ở cuối quán, nơi có hai thanh niên trẻ, vẻ bề ngoài là khách gốc Á đến Việt Nam du lịch.

Trò chuyện khoảng chừng 15 phút, hai thanh niên này theo chân hai cô gái Tây đi khỏi quán, họ hòa vào dòng người nhộn nhịp của Sài Gòn về đêm. Chúng tôi gặng hỏi, nữ tiếp viên của quán kể, hai cô gái này vài ba lần đến quán để làm quen với khách. Họ đi đâu với khách thì có trời mới biết, dù rằng dân phố Tây ai cũng biết điểm đến của họ là đâu.

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/mai-dam-tay-o-pho-tay-992415.tpo
Bình luận
-
Thớt @Quốc Hoàng chắc đi thử rồi nên biết rõ ghê nhỉ?

- Trả lời -

- 15/04/2016

Sự thật của "XÁCH BA LÔ LÊN VÀ ĐI"

- Trả lời -

- 15/04/2016

Chắc khi nào có dịp phải ăn thử bưởi ngoại và sò ngoại xem thế nào.

- Trả lời -

- 15/04/2016

7-8 năm trước đã có rồi mấy chế ơi.

- Trả lời -

- 15/04/2016

Bài báo quảng cáo cho những bạn chưa biết tìm hiểu,ghi rõ cách thức và địa điểm.Cảnh báo hay quảng cáo?

- Trả lời -

- 16/04/2016

Shet, gái Việt qua Sin và một số nước hành nghề "chui" thì bị đuổi về nước và cấm nhập cảnh còn gái Tây qua ta hành nghề thì ko thấy CQCN xử lí gì nhỉ? hay sợ ảnh hưởng "quan hệ ngoại giao" ha.

- Trả lời -

- 15/04/2016

Thì mấy thằng Tây nó hẹn mấy em này sang VN giao ban, cấm nó là cấm luôn cả mấy thằng Tây dê du lịch

-

- 15/04/2016

minh den saigon lan dau tien o pho tay ba lo quan 1 ( duong de tham) khach san phuong dong. o do 35 dollar 1 toi , phong don,nho siu vua ke duoc 1 cai guong 1, va cai tu lanh,tren tu lanh co cai ti vi,va phong tam toilet chung. toi den minh tha bo cong vien2-9 ,wow saigon vui ghe,cái gi cung có. minh thich nhat la hoa qua trái cây, buoi toi met nhoc có nguoi danh tam quat. eo oi suong da man. I LOVE SAIGON , saigon dep lam saigon oi,,

- Trả lời -

- 17/04/2016

$35 cho 1 đêm là hơi bị "méc" so với thị trường hiện tại, bạn à ... bạn cứ lên google sẽ thấy có nhiều sự chọn lựa khác "rẻ, đẹp & bền" hơn nhiều !!! Bạn đến SG lần đầu tiên nên mới có cảm giác thích thú vậy thôi, chứ càng ở lâu dám chắc bạn sẽ ... crazy about SG nhiều hơn nữa kìa !!! )))

-

- 18/04/2016

Một lần sử dụng đồ ngoại cũng hay

- Trả lời -

- 15/04/2016

Sida lây lan

- Trả lời -

- 16/04/2016

Ổ dịch bệnh cứ thế lan truyền toàn thế giới....khà khà...

- Trả lời -

- 17/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?