Sự thật gây sốc đằng sau câu chuyện Phương Thanh cạo trọc đầu, tiết lộ bố của bé Gà đã qua đời 1 năm trước

Một nguồn tin trong giới showbiz Việt cho biết, không chỉ có bố bé Gà và Minh Thuận, Phương Thanh còn mất đi 2 người thân nữa trong năm 2016. Đó là lý do khiến nữ ca sĩ xuống tóc và tham gia khóa tu ở Ấn Độ. Hy vọng chị sẽ gặp nhiều may mắn hơn!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/untitled-1_2otnfhrkn68q3_2otsecponsp15.jpg

Nguồn: Danviet.vnVào ngày 17/9, giọng ca Trống vắng càng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh bố bé Gà, và tiết lộ đó cũng là ngày giỗ đầu của anh.

Chia sẻ với chúng tôi, nữ ca sĩ cho biết: “Suốt một năm qua, có quá nhiều cú sốc xảy đến với tôi, nhiều người thân xung quanh tôi cũng lần lượt ra đi nên tôi không muốn nhắc đến chuyện buồn gia đình để khiến khán giả lo lắng. Mãi đến thời điểm này, khi mẹ con tôi đã mạnh mẽ vượt qua và trở lại cuộc sống an nhiên, vui vẻ như đúng mong ước của bố bé Gà, tôi mới có thể bộc bạch, nói ra sự thật sau một thời gian dài âm thầm chịu đựng”.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng không thể hiện sự buồn bã mà chỉ nhẹ nhàng gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời cầu nguyện đến bố bé Gà.Thời điểm bố bé Gà qua đời cách đây 1 năm cũng là lúc Phương Thanh gây sốc dư luận với quyết định cạo trọc đầu. Thời điểm đó, chị không chia sẻ lý do thật sự đằng sau việc xuống tóc mà chỉ cho biết đó là khởi tâm, giác ngộ của người đạo Phật.

>>> VIDEO HOT

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Người hâm mộ chúng em mong tin này 20 năm nay rồi, ngày nào cũng mong, cám ơn chị đã tiết lộ cho toàn đất nước được biết!

- Trả lời -

- 18/09/2017

kkkkkkkkkkkkkkkkkkk

-

- 18/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?