Sự thật đau lòng sau vụ tai nạn thương tâm: Nhiều taxi, xe ôtô vô cảm, không chở nạn nhân đi cấp cứu

Thật đau lòng. Sao cuộc sống lại có những kẻ vô cảm đến thế này, thấy chết ko cứu. Nếu được đưa cấp cứu kịp thời, rất có thể cháu bé 6 tuổi đã được cứu sống rồi. Dưới đây là chia sẻ của cô giáo, người trực tiếp chứng kiến và giúp đỡ trong vụ tai nạn:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/tai_nan_2m737nd62bgb0.jpg


Xin trích dẫn toàn bộ nội dung trên Facbook của cô giáo:

"Gđ face thân mến! Trc hết cho mình nói lời xin lỗi đến tất cả những bạn đã đt, nhắn tin mà mình ko trả lời đc từ sáng đến giờ!

Mình xin chia sẻ chuyện xảy ra với học sinh của mình sáng nay. Điều mình muốn chia sẻ ko chỉ là nỗi đau của gđ những nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn, mà là nỗi đau của cá nhân mình chứng kiến ko ít nhg trái tim vô cảm.

>> Xem clip cận cảnh xe Camry gây tai nạn

Mọi việc diễn ra quá nhanh ngay trước mắt mình. Cái xe camry đâm liên hoàn mấy xe máy bắn vào góc sân vỉa hè một ngôi nhà bên trái đg. Mấy ng bắn ra. Trong giây phút kinh hoàng ấy mình nhận ra cháu bé mặc áo đồng phục Ngọc Lâm. Mình vội chạy xe vào hè phố gửi và quay ngay lại hiện trường. Lúc đó ông nội cháu đã tử vong ngay. Ng phụ nữ đi bộ vẫn còn thoi thóp. Mình lấy vở của con và xác định tên, lớp của con. Mình đt báo, hiệu trưởng cùng Ban giám hiệu lập tức có mặt ở hiện trường và chỉ đạo báo cho mẹ cháu và cô chủ nhiệm.

15 p sau khi tai nạn. Mình bỗng thấy cháu gồng bụng lên đầu lắc lắc. Mình gọi những người xung quanh thông báo cháu còn sống. Lúc này công an đã xuất hiện. Mình bấm máy gọi 115 và đề nghị công an chặn nhờ xe đưa cháu đi ngay.

[linkEmbed]/threads/nghen-ngao-voi-nhung-dong-tam-su-cua-nguoi-me-mat-con-trong-tai-nan-camry-dien.2273135[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/giahan3-7110-1456813114_2m740nhe4f9a5.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


Mọi người chặn được một chiếc xe tắc xi. Khi mấy người bế cháu lên đưa ra xe thì tắc xi bỏ chạy mặc cho mình và mọi ng kêu gọi. Tiếp tục mình đứng ra giữa đg chặn một cái xe con. Ng đàn ông lái xe cố tình chen đám đông để thoát. Xe tải nhỏ của công an phường xuất hiện. Mình nói các chú đưa cháu đi. Mọi ng bế cháu đặt xuống lòng xe tải. Hai bên có ghế. Mình lên ca bin( Vì mình bị huyết áp cao nhìn học trò như vậy mình sợ mình ko chịu đựng đc). Xe bắt đầu chuyển bánh mình nhìn lại đằng sau chỉ có một mình cháu nằm chơ vơ giữa lòng xe tải. Nhg ng bế cháu lên ko ai ngồi với cháu. Mình bảo lái xe đỗ lại để nhờ nhg ng có mặt ai đó ngồi sau với cháu. May lúc đó 115 đến. Mọi ng lại chuyển cháu sang 115.

Mình bám theo học trò sang viện Việt Đức cấp cứu. Dù đc viện hết sức cấp cứu, đặc biệt một bác sĩ ng nc ngoài ra sức cứu nhg cháu đã tử vong lúc 9g15 p.

Gđ face thân mến! Gần 1 năm trc bố cháu can một nhóm xã hội đen sát phạt nhau, bị đâm chết oan. Hôm nay cháu và ông nội cháu mất chỉ sau hơn 5 phút ra khỏi nhà. Thật sự quá đau lòng!

Điều làm mình đau nhất là nhg con ng nhg trái tim vô cảm, hai lái xe bỏ chạy khi mình và mọi ng cố gắng nhờ đưa ng bị nạn đi cấp cứu.

A DI ĐÀ PHẬT bây giờ, sau khi mình và gia đình đã đưa thi thể cháu và ông nội cháu về nhà tang lễ bệnh viện Đức Giang xong, mình viết bài chia sẻ này trên trang cá nhân của mình. Mong rằng xã hội chúng ta sẽ ko còn nhg con ng vô cảm như vây nữa! Mình cõ chụp ảnh hiện trường ngay khi tai nạn xảy ra và đã cung cấp ảnh cho công an. Mình ko đăng ảnh vì cháu là học sinh trường mình. Đau đớn lắm! "

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/vu-xe-camry-gay-tai-nan-3-nguoi-chet-tho_2m72r322a23o6.jpg


Fb: Kim Liên Dương

[linkEmbed]/threads/cong-an-xac-nhan-vu-tai-nan-camry-nhieu-taxi-ne-tranh-khong-dua-nan-nhan-di-cap-cuu.2272631[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/1_wajd_2m72obp8d127p.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

Bình luận
-
Tôi không nghĩ đây là văn hóa vùng miền mà là sự xuống cấp của một XH sống chỉ biết mình. Lý do thì rất nhiều nhưng chính yếu từ việc xây dựng một XH thượng tôn pháp luật, công bằng, dân chủ, văn minh vẫn còn trên băng rôn và khẩu hiệu. .

- Trả lời -

- 04/03/2016

Bác ái ở đâu bác chỉ chỗ cho em với, hồi bé tới lớn em chưa được thấy tận thấy ??

-

- 01/03/2016

"Mọi người chặn được một chiếc xe tắc xi" "Khi mấy người bế cháu lên đưa ra xe" người ta làm 2 việc chặn xe và đưa lên xe rùi sao lại nỡ trách "Nhg người bế cháu lên ko ai ngồi với cháu" ( người ta giúp được tới đâu cũng là tốt, tớ mà ở đấy cũng chỉ làm tới mức đấy chứ ko dính vào CA thiệt thân, mà lỡ có ai chết bên cạnh ko phải người thân xui lắm theo tâm linh ) 15 p sau khi tai nạn Lúc này công an đã xuất hiện ( sao CA ko đi ô tô tới luôn lúc đấy rùi đưa vào viện luôn, có khi còn cứu kịp ) chắc về sau yêu cầu tai nạn, CA đi cùng xe 115 luôn

- Trả lời -

- 01/03/2016

Đau lòng vì người mất một thì đau về người sống 10

- Trả lời -

- 01/03/2016

Đau lòng!

- Trả lời -

- 01/03/2016

không phải có thành kiến chứ, thấy quánh nhau là xúm vào bon chen la lối, hùng hổ lấy đông hiếp yếu rồi bảo đoàn kết.

- Trả lời -

- 01/03/2016

Sao không nêu đích danh tên hãng taxi cô giáo ơi?

- Trả lời -

- 02/03/2016

Bạn nói thẳng thắn giống tính mình dù giới tính chúng ta khác nhau. Mình ko thấy phiền vì bạn nói thế. Có chuyện trớ trêu vậy sao? Vậy thì cô giáo xử sự đúng rồi!

-

- 03/03/2016

khi mình mong muốn đưa tên hãng Taxi ra bêu xấu, thì tớ lại nghĩ về người cũng trong hãng Taxi đấy cũng từng dừng lại để đưa nạn nhân đi bệnh viện, nếu chỉ vì một hành vi xấu trong mắt mình mà bất chấp để bêu xấu toàn bộ người trong hãng tớ cảm giác nó ko tốt kiểu zì đấy ? ( ý kiến riêng bạn ko cần để ý đâu )

-

- 02/03/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Theo ý kiến cá nhân thì : Việc đăng tải Video quá trình xảy ra tai nạn giao thông gây chết người lên mạng xã hội cũng không nên,...hãy thử tưởng tượng gia đình của người bị tai nạn xem cảnh người thân của mình chết như thế nào sẽ đau lòng và ám ảnh hơn nữa sao?

- Trả lời -

- 01/03/2016

Xuống cấp đạo đức trầm trọng

- Trả lời -

- 01/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?