Sự thật đằng sau đường dây mại dâm gồm có thí sinh Solo cùng Bolero, hoa hậu, người mẫu, diễn viên, sinh viên

Hữu HuyHữu Huy

18/10/2016/0

Một chuyên án lớn vén lên bức màn "thâm cung bí sử" của giới hoa hậu, diễn viên, người nổi tiếng,.... Mình không quy chụp đánh đồng, nhưng qua việc này mới thấy, vỏ bọc hoàn hảo nhất để nâng tầm cho dịch vụ "buôn bán vốn tự có" là người đẹp, hoa hậu, diễn viên, sinh viên... Thật khó hiểu, chắc họ khó sống được với nghề chính nên "làm thêm" để tăng thu nhập chăng?

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP HCM phá đường dây mại dâm cao cấp quy mô lớn do Nguyễn Thị Cẩm Giang (sinh năm 1991, quê Bạc Liêu) cầm đầu.

Nguyễn Thị Cẩm Giang từng là thí sinh của cuộc thi Tiếng hát truyền hình “Solo cùng Bolero” năm 2016 do Đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/mai-dam_2nard6ofhn17o.jpg

4 đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm vừa bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Cùng với Giang, Cơ quan Công an cũng tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Mai Thiên Trang (sinh năm 1991, ngụ quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh), Nguyễn Hồng Nhung (sinh năm 1994, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (sinh năm 1994, quê Cần Thơ) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”. Cơ quan Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan đến đường dây này.

Đây là chuyên án lớn được PC45 Công an Thành phố Hồ Chí Minh xác lập đấu tranh từ nhiều tháng qua. Bước đầu tại cơ quan công an, các đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội. Nguyễn Thị Cẩm Giang khai nhận tổ chức hoạt động bán dâm và môi giới mại dâm từ giữa năm 2015 đến nay. Những người hoạt động trong đường dây của Giang là tiếp viên nhà hàng, karaoke trên địa bàn quận 1, với giá “đi khách” từ 200 USD đến 500 USD/người/lần. Giang hưởng lợi từ 500.000 đến 2 triệu đồng/người/lần.

Còn Mai Thiên Trang, cũng từng đoạt hai giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2012 khai nhận, trước đây hoạt động trong đường dây mại dâm của Giang và mới bắt đầu hoạt động môi giới mại dâm khoảng hơn 1 tháng nay. Giá bán dâm trong đường dây của Trang khoảng 300 USD/người/lần, Trang hưởng lợi 2 triệu đến 3 triệu/người/lần. Nhung và Thành cũng tổ chức hoạt động tương tự với giá thấp hơn.

Đáng chú ý, qua đấu tranh, Nguyễn Thị Cẩm Giang cho biết đã nhiều lần môi giới bán dâm cho cả những diễn viên điện ảnh. Với những người “nổi tiếng”, Giang hưởng lợi 5 triệu đồng cho một lượt môi giới. Còn Nguyễn Hồng Nhung cho biết trong đường dây của mình có nhiều người là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: baotintuc.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/18/nguoi_mau_ban_dam_rvrl_2narctgb5ic57.jpg

Triệt phá đường dây mại dâm có chân dài đoạt 2 giải ở cuộc thi hoa hậu: Đẹp mặt chưa?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đông vui

- Trả lời -

- 18/10/2016

hihi

-

- 18/10/2016

Nói chung muốn được giá thì phải có danh phận,chính vì thế mà ở đất nước mình mỗi năm có hàng ngàn cuộc thi sắc đẹp.Không đẹp cũng phải mua cho bằng đẹp thì thôi,tiền cả đấy.

- Trả lời -

- 18/10/2016

Rio

Vậy thì giờ cứ mặc định : Hot girl, ca sĩ, người mẫu, các quán quân các chương trình thực tế... đại loại là showbit thì đại đa số là CCAA-VVEE hạng sang. các cuộc thi, các chương trình đó chính là các cuộc tuyển chọn gái giả danh.

- Trả lời -

- 18/10/2016

Joe

Sự thật trước đến giờ nó như vậy mà ông kiu mà bây giờ mới mặc định

-

- 19/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?