Sự thật đằng sau đám cưới gây bất ngờ của cặp đôi 20X ở Nghệ An: Bé mà quá giỏi

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội vào chiều ngày 20/6, những bức ảnh này nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt share (chia sẻ) và comment (bình luận). Chưa đầy 24 giờ đăng tải, những bức hình đã phủ khắp các diễn đàn với tốc độ nhanh. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra ngạc nhiên và không dám tin đám cưới nói trên là sự thật.

Một số khác cho rằng cặp đôi “nhí” khá bồng bột, vì mới chỉ 16 tuổi, đang tuổi chơi, tuổi học thì chưa thể có suy nghĩ về hôn nhân. Thậm chí một số người còn nhầm bạn nam trong hình là người bưng tráp họ chứ không phải chú rể của đám cưới này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/dam-cuoi-3_2mngqtnp8ksb1_2mnir41m0qknt.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/dam-cuoi-1_2mngqtnri1dfo_2mnir41lk1nnl.jpg


Qua tìm hiểu được biết, cô dâu của đám cưới nói trên tên là P.T, (SN 2000), trú tại xã Nghĩa Xuân, còn chú rể tên là L.T (SN 2000), trú tại xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Đám cưới của cặp đôi “nhí” diễn ra vào chiều 20/6 tại xã Minh Hợp.

Một người bạn của chú rể L.T cho biết, L.T và cô dâu P.T. đều sinh năm 2000, và hiện đang là học sinh của trường THPT Q.H. 2. Cặp đôi này có thời gian yêu nhau khoảng gần 1 năm trước khi tiến tới kết hôn.

>> Xem video vụ việc

Người này cho biết thêm: “Cả 2 còn rất trẻ, bồng bột chưa suy nghĩ chín chắn trước khi đám cưới nên mình cũng thấy lo. Đám cưới bây giờ thì còn khá sớm so với độ tuổi của 2 em, chỉ mong cả sẽ sống hạnh phúc và ổn định”.


Liên quan đến sự việc này, ông Trương Văn Chính, Chủ tịch xã Nghĩa Xuân (huyện Qùy Hợp) cho biết: “Đám cưới của 2 em L.T – P.T (SN 2000) là có thật. Hai em hiện đang là học sinh trường THPT Qùy Hợp 2 (huyện Qùy Hợp).

Trước đó xã không hề hay biết sự việc, đám cưới đều do hai bên gia đình tự tổ chức. Sau khi thông tin lan về đám cưới lan truyền trên mạng, chiều ngày 21/6, chính quyền xã có xuống gia đình em P.T để xác minh.

Cũng theo ông Chính, tại đây, gia đình cho biết, vì cả hai em thật lòng yêu thương nhau nên đã tổ chức lễ cưới cho 2 con. Sau đám cưới, cả hai em vẫn đi học bình thường.

http://m.giadinhvietnam.com/tin-nhanh/xon-xao-dam-cuoi-cap-doi-nhi16-tuoi-o-nghe-an-d95390.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?