Sự thật đằng sau clip "Thiếu úy công an túm tóc, hành hung thiếu nữ" ở Sài Gòn

Đoạn clip người mặc đồ giống công an túm áo, kéo lê phụ nữ trên phố đang được chia sẻ nhiều trên mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình vì cho rằng công an cưỡng chế người bán hàng rong như vậy là sai. Tuy nhiên, sự thật thì người phụ nữ đó có phải là người bán hàng rong? Những vết máu trên người phụ nữ đó là do đồng chí công an gây ra hay do chính người này gây ra?

>> Xem video vụ việc

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/30/danh_hang_rong_2n89b18o7gmk8.jpg


Trên báo Phapluatplus đưa tin:

Theo nguồn tin từ Công an Phường 6, Quận 3 cho biết, vào khoảng thời gian trên, nhận được nguồn tin từ người dân xung quanh khu vực Hồ Con Rùa (chính xác là từ những người bán hàng rong) về một người phụ nữ tên Thảo, nhà ở quận Bình Thạnh - là đối tượng hoạt động trong đường dây chăn dắt người ăn xin và thu tiền bảo kê buôn bán hàng rong ở khu vực Hồ Con Rùa.

Công an Phường 6 đã cử lực lượng xuống mời đương sự này về cơ quan Công an làm việc. Tuy nhiên, chị Thảo đã không chấp hành còn văng tục chửi bới, tấn công các chiến sĩ công an.

Thiếu úy Bùi Xuân Hải đã phải dùng vũ lực để ngăn chặn hành vi trên của đương sự. Trong lúc khống chế, một bé gái đi cùng chị Thảo đã chạy tới đạp vào người khiến Thiếu úy Hải cùng chị Thảo ngã xuống va đầu vào đuôi xe máy dẫn đến thương tích ở phần đầu chị Thảo.

http://www.phapluatplus.vn/su-that-dang-sau-clip-thieu-uy-cong-an-tum-toc-hanh-hung-thieu-nu-o-sai-gon-d25520.html

Theo trình bày của thiếu úy Hải, trong quá trình kiểm tra xử lý vi phạm lấn chiếm lòng lề đường, anh phát hiện chị Thảo vi phạm nhưng người phụ nữ này ôm đồ bỏ chạy, ngã và va đầu vào biển số xe gắn máy ở gần đó.

Cũng theo anh Hải, chị Thảo có lời lẽ xúc phạm người làm nhiệm vụ khiến bản thân có những bức xúc nên có hành động trên.

Sau khi xảy ra sự việc, Trưởng Công an phường 6 đã gặp người bán hàng rong để xin lỗi và cho biết sẽ chịu mọi trách nhiệm thuốc men cho người này.

http://news.zing.vn/cong-an-keo-le-nguoi-phu-nu-ban-hang-rong-o-ho-con-rua-post685778.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?