Sự thật có thuốc giảm cân tốt hay không?

seokb001seokb001

16:40 - 22/01/0

Theo như cuộc khảo sát và phỏng vấn của báo Sức Khỏe Và Đời Sống, 40% kết quả cho thấy, phụ nữ không tin vào thuốc giảm cân nữa, vì họ quá thất vọng khi trên thị trường hiện nay thuốc giảm cân quá tràn lan, dùng dài hạn vẫn không hết béo, còn gây thêm nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cá nhân cũng như công việc hằng ngày.

Theo Chị Thanh Trang ( Quận 1, Tp.HCM) cho biết: Chế độ ăn kiêng được đánh giá là không an toàn cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là thanh thiếu niên vì chúng ảnh hưởng đến các hệ thống trong cơ thể, từ đó dẫn đến thiếu hụt các chất dinh dưỡng như sắt và canxi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/22/1473042830_1516613926.jpg

Các loại thuốc giảm cân thường chứa các thành phần như phentermine, orlistat và sibutramine. Những chất này có tác dụng giảm cân bằng cách làm rối loạn các quy tắc tự nhiên của cơ thể nhưng bên cạnh đó, chúng cũng có nhiều tác dụng phụ như tăng nhịp tim, ngất xỉu, chảy máu bất thường và nhồi máu cơ tim.

Nhưng, có phải thuốc giảm cân nào cũng như vậy?

60% tỉ lệ còn lại họ luôn tin tưởng vào sản phẩm, vì họ quan niệm rằng, nếu sử dụng thuốc giảm cân rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, có nguồn gốc, thành phần chiết suất từ thảo mộc tự nhiên, thì sẽ là sản phẩm giảm cân có tiềm năng và được họ tin tưởng sử dụng.

Anh Trung (Vĩnh Hải, Khánh Hòa) cho biết: Tôi là dân kinh doanh, việc tiếp khách là không thể nào tránh khỏi, bia rượu liên tục khiến cân nặng của tôi tăng lên nhanh chóng, tôi ‘bụng bia’ khi nào cũng chẳng biết nữa.

Sau khi than thở với bà xã, vợ tôi đã khuyên tôi sử dụng thuốc giảm cân Fuji Diet cùng với chế độ luyện tập thể dục, thể thao mỗi ngày, từ 78kg, tôi đã giảm xuống 74kg sau 1 tháng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/22/7047232200_1516613942.jpg

Tuy số kí không giảm nhiều nhưng tôi thấy thoải mái hơn vì mọi người thường nói sử dụng thuốc giảm cân cơ thể sẽ rất mệt mỏi, nhưng tôi thì không cảm thấy như thế, tôi tin tưởng và sử dụng Fuji Diet.

Viên giảm cân Fuji Diet là sản phẩm như thế nào? Vì sao khách hàng lại tin tưởng đến vậy?

Đốt cháy lượng mỡ thừa không cần thiết, không cảm thấy mệt mỏi trong quá trình sử dụng sản phẩm, trao đổi chất trong cơ thể, tuần hoàn máu, ngăn chặn cơn thèm ăn, cung cấp chữa trị hỗn loạn tính năng gan, làm thuyên giảm cholesterol chống béo phì và cung ứng chiến lực cho cơ thể nhờ khửi độc các bắp thịt.

Sản phẩm sử dụng 1 ngày 1 lần, vào buổi sáng hoặc chiều, uống nhiều nước trong quá trình sử dụng sản phẩm nhằm điều tiết cơ thể tốt hơn.

Câu hỏi thuốc giảm cân tốt hay không sẽ là một câu hỏi mà không có hướng trả lời chính xác, chỉ có thể tóm gọn lại rằng, thuốc giảm cân là sản phẩm tốt nếu mọi người chọn được loại thuốc tốt, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có mã vạch được xác nhận trên sản phẩm, thành phần thảo dược tự nhiên…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/22/6028748840_1516613951.jpg

Đồng thời, khi chọn đúng cho mình dòng sản phẩm giảm cân, mỗi người cần kết hợp thêm phương pháp ăn uống và luyện tập thể dục thể thao hợp lý. Tha hồ diện cánh nếu bạn thực sự tin tưởng vào dòng sản phẩm bạn đang sử dụng, đặc biệt là Fuji Diet, xuất xứ Nhật Bản. 

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?