Sự thật chuyện hai thanh niên thuê xe tải, giả nhân viên Chi cục Thú y bắt chó trộm

Hai ngày qua, trên Facebook xuất hiện một số thông tin có hai đối tượng giả làm đội Chi cục Thú y TP đi bắt chó.

Thông tin lan truyền trên mạng cho rằng có hai thanh niên tự thuê xe tải và giả nhân viên Chi cục Thú y TP tuần tra trên nhiều tuyến đường địa bàn TP trộm chó công khai để bán kiếm tiền. Và ngày 13.9, cả hai đã bị người dân phát hiện bắt tại khu vực P.Bình Trị Đông, giao công an Q.Bình Tân xử lý.Tuy nhiên thực hư vụ việc ko phải như vậy nhé, chỉ là thông tin bịa đặt thôi. kẻ tung tin rồi sẽ bị xử lý theo pháp luật.

Nguồn: Thanhnien.vn


Ngày 14.9, trao đổi với báo Thanh Niên, đạ tá Trần Văn Ngọc, Trưởng công an Q.Bình Tân cho biết, thông tin hai đối tượng giả cơ quan chức năng đi bắt chó trộm một cách công khai trên mạng xã hội Facebook là hoàn toàn bịa đặt. Trong hai ngày qua, đơn vị không nhận được thông tin phản ánh nào của người dân về trộm chó và cũng không bắt giữ đối tượng giả mạo nhân viên Chi cục Thú y TP đi bắt chó.

Thông tin hai đối tượng giả cơ quan chức năng đi bắt chó trộm một cách công khai trên mạng xã hội Facebook là hoàn toàn bịa đặt. Trong hai ngày qua, đơn vị không nhận được thông tin phản ánh nào của người dân về trộm chó và cũng không bắt giữ đối tượng giả mạo nhân viên Chi cục Thú y TP đi bắt chó.“Chúng tôi sẽ điều tra người tung thông tin giả mạo bắt chó trên mạng, và xử lý để chấn chỉnh”, ông Ngọc cho biết

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/dsc_8475_zpcu_2otebbd4epsps.jpg

Cùng với đội bắt chó chạy rông luôn có lực lượng đô thị và công an phường sở tại đi theo
Bình luận
-
Lại mấy ông trẻ trâu hoặc bán hàng online câu view.

- Trả lời -

- 15/09/2017

Người tung tin này chắc quá yêu chó.

- Trả lời -

- 15/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?