Sự thật chết điếng đằng sau những hộp quà méo mó chồng dành tặng vợ sau chuyến công tác

Long cắn yêu vào môi My và bảo: “Em hư lắm, sao cứ thích phá phách những hộp quà anh tặng vợ thế? Em đã đánh cắp trái tim anh rồi, ít ra phải bù đắp cho cô ấy chứ!”.

Hôm nay, Long đi công tác về. Vừa đặt hành lý xuống, anh liền bảo: “Có quà cho em nè”. Nguyệt vui mừng bảo: “Thật sao? Anh mua gì thế?”. Từ ngày Long được bổ nhiệm vào vị trí mới, anh được điều động đi công tác nhiều hơn. Mỗi lần Long về đều nhớ mua quà cho vợ, nhưng dạo gần đây, những hộp quà Long đưa đều có dấu hiệu không còn nguyên vẹn. Nguyệt nhìn Long mở hành lý ra và thấy anh khẽ nhíu mày. Lại nữa, lần này mấy hộp quà trông còn thê thảm hơn trước. Thế nhưng Nguyệt vẫn vọt ra từ sau lưng chồng, cướp lấy món quà trên tay anh. Hình dạng hộp quà méo mó vẫn không thể dập tắt nụ cười của cô.

Long ái ngại nhìn hộp quà, anh định giải thích thì Nguyệt liền bảo: “Chắc lần này lại là nhân viên sân bay “táy máy” đây mà, em không sao đâu, món đồ bên trong không bị sao là được!”. Nguyệt bóc vỏ ngoài nhàu nát rồi lấy ra một cái đồng hồ rất đẹp, cô cười tít mắt bảo: “Cảm ơn chồng yêu, em thích nó lắm!”. Thấy nụ cười tươi rói của vợ, cảm giác áy náy của Long tan biến sạch, anh thở phào bảo: “Lần sau, anh nhất định không để chuyện như vậy xảy ra nữa!”. Đó là câu cửa miệng của Long, dù đã rất cố gắng nhưng những món quà đến tay Nguyệt luôn méo mó như vậy.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/su-that-chet-dieng-dang-sau-nhung-hop-qu_2njc5agaj3mo1.jpg


Mới ở nhà được vài ngày, Long lại đi công tác tiếp, khi tiễn Long ra sân bay, Nguyệt đặt lên môi anh một nụ hôn rồi bảo: “Anh nhớ về sớm nhé, ở nhà em nhớ anh lắm”. Long gật đầu: “Ừm, công việc dạo này bận rộn quá, đi công tác về anh sẽ lại mua quà cho em!”. Khi vừa xuống sân bay, Long liền bắt taxi đến ngay khách sạn đã đặt trước rồi bước vào căn phòng nơi một cô gái có thân hình nuột nà đang nằm trên giường đợi anh.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/su-that-chet-dieng-dang-sau-nhung-hop-qua-meo-mo-chong-danh-tang-vo-sau-chuyen-cong-tac
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?