Sự thật câu chuyện bịa đặt 'bố ích kỷ một mình 1 bát phở, 3 mẹ con chia nhau 1 bát', đáng sợ con dao 2 lưỡi mạng xã hội

Câu chuyện về anh chồng ích kỷ được một bạn có nick Facebook là N.T.T chia sẻ trong một nhóm rất đông thành viên:

"Nhà tớ mở cửa hàng ăn cũng hơn chục năm nay rồi. Gặp qua nhiều người, nhưng đây là lần đầu tiên tớ chứng kiến cảnh 1 ông bố ích kỷ và gia trưởng đến như thế.

Lúc tầm 10 giờ hơn tối nhà tớ chuẩn bị đóng cửa đi ngủ thì hai vợ chồng với 2 đứa con 1 trai 1 gái vào ăn, và gọi 2 bát phở (nhìn gia đình thực sự là không có điều kiện cho lắm).

Tớ thấy thế nên làm mỗi bát nhiều lên chút để cho cả 2 đứa bé kia ăn no nữa, chứ nếu làm 1 người ăn thì chắc là không đủ .

Mọi người biết không? Tớ bê bát thứ nhất ra thì bà chị đẩy sang cho anh chồng, đang ngồi cạnh bé trai. Và anh chồng không nói gì cả, cứ thế ngồi ăn thôi, còn thằng bé ngồi nhìn. Xong tớ bê bát thứ hai ra thì anh chồng chơi ngay câu: "mày sang ngồi với mẹ" và tiếp tục cắm cúi ăn.

Khổ thân đứa con cứ ngồi nhìn bố ăn, tớ đoán chắc nó đói lắm vì lúc mẹ nó đợi phở nguội đi một tí mà mồm nó cứ liến thoắng đòi ăn thôi.

Chị vợ thì cứ thổi một miếng đút cho đứa này, xong quay sang bên kia đút cho đứa kia mà còn không kịp, còn chị ấy chỉ ăn được chắc 2, 3 miếng thôi.


Rồi thằng bé đòi uống nước ngọt, nó cứ ngồi nói mãi mẹ nó mới gọi cho 1 chai nước cam 2 anh em uống chung, lúc này anh chồng cũng ăn hết bát phở.

Tớ nghĩ sao trên đời lại có người đàn ông ích kỷ như thế, chỉ biết cái thân mình xong vợ con thì mặc kệ.

Mà chị vợ kia thì cam chịu, cứ ngồi im đút cho 2 đứa ăn mà không nói gì. Kể tiếp, hai đứa kia ăn xong nhưng mà thằng bé với chị vợ vẫn đói. Nhưng chị ý không dám nói gì, còn thằng con cứ ngồi cạnh đòi ăn nữa.

Nó bảo câu: "Mẹ ơi, hay mình ăn bát nữa, ăn no rồi tí nữa về chỉ ngủ thôi, không phải ăn nữa". Chị kia cũng chẳng dám nói gì, nghĩ mà thương.

Lúc sau chị mới quay lại nhìn chồng thì anh ấy mới gọi tớ làm thêm cho thằng bé kia bát nữa vì nó vẫn còn đói. Còn anh ấy không đợi mà phóng xe về trước, để 3 mẹ con lại, tự đi bộ về.

Tớ là người rất hay xúc động, nhưng lúc chướng mắt lên thì không cần biết là ai tớ cũng mắng luôn vào mặt. Mà đến hôm nay cũng bất lực, vì chưa thấy người nào như thế cả.

Đây là ảnh lúc anh chồng về rồi, con bé chạy ra vỉa hè, còn mỗi 2 mẹ con ngồi ăn".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/photo-1-1499735578990-41-0-277-380-crop-_2ojq0dpnpekhk.jpg

Sau khi đọc bài viết này, chắc chắn sẽ có người thấy khóe mắt cay cay dâng lên một nỗi niềm khó tả. Người đàn ông kia chẳng biết vì lý do gì mà lại hành động như vậy. Đến vợ con mình mà cũng không nâng niu được ư? Mà bát phở thì có đáng gì...

Nhưng sự thực là đây: Anh chồng là một nhân viên bảo vệ. Bình thường, anh chỉ làm 1 ca rồi về ăn tối với vợ con. Hôm ấy, anh làm 2 ca liên tiếp nên 10 giờ mới nhờ người trông hộ một lúc để đi ăn tối.

Đúng lúc vợ đến gửi tiền đi đám hiếu nên cả nhà vào quán. Nghĩ rằng hai đứa nhỏ chỉ ăn hết 1 bát, anh mới gọi 2 bát phở, anh 1 bát, vợ bón cho 2 đứa bát còn lại. Ăn xong thì con kêu vẫn đói và bảo mẹ cũng chưa ăn tối, nên anh mới gọi thêm bát nữa cho vợ.

Thấy đã muộn, anh vội về chỗ làm nên bảo vợ con ăn xong về sau. Vậy mà, cô chủ quán phở và cư dân mạng mới qua một bức ảnh và lời kể đã hiểu lầm, sỉ vả anh là người đàn ông tệ bạc, ích kỷ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/photo-3-1499735578994_2ojq0dppd5p0j.jpg


Video hot:

Bình luận
-
Nói đâu xa, xứ Vitalk này lâu lâu cũng có những bài "đá cẳng hậu" như vậy mà.

- Trả lời -

- 11/07/2017

Oh, thế này chủ tiệm vừa bán phở, vừa buôn dưa lê, bán dưa chuột, ngồi lê mách lẻo, môi mỏng lưỡi không xương à. Chủ tiệm trích lợi nhuận sau vụ câu like, mua quà đến xin lỗi người ta rồi rút kinh nghiệm đi nhé. Lần sau mách lẻo vừa thôi.

- Trả lời -

- 11/07/2017

Loại quán này người lịch sự chắc cũng ít ghé.

- Trả lời -

- 11/07/2017

NHÀ TÔI ĐÂY ĐI ĂN PHỞ BUỔI SÁNG VẪN THẾ, TÔI LÀM 1 BÁT, VỢ GỌI 1 BÁT RỒI CHIA CHO 2 ĐỨA NHỎ NỮA CÙNG ĂN VÌ 3 MẸ CON ĂN ÍT, THẤY BÌNH THƯỜNG MÀ CON MẸ NÀY NÓ CŨNG DỰNG LÊN CHUYỆN ĐƯỢC, CHẮC QUÁN Ế QUÁ NÊN NGHĨ CHIÊU TRÒ HÚT KHÁCH???

- Trả lời -

- 12/07/2017

Nhìn người ta rồi ngẫm đến mình. Nhiều lúc cũng giống người ta ghê. Thôi, rút kinh nghiệm vậy!

- Trả lời -

- 12/07/2017

Kiện con mụ bán phở, bắt xin lỗi công khai và đền bù cho nhà anh này một năm ăn phở miễn phí các loại phở, tái, nạm, gầu, gân, nước tiết, hột gà, mỡ nổi, đầu hành, giá trụng, xí quách.

- Trả lời -

- 12/07/2017

Nói luôn là tự tiện đăng hình người ta không xin phép rồi bình luận linh tinh là phạm pháp

- Trả lời -

- 12/07/2017

Rất ghét mấy con mẹ chưa biết đúng sai thế nào đã lu loa cho cả làng biết!

- Trả lời -

- 12/07/2017

Anh bảo vệ hoàn toàn có quyền khởi kiện trường hợp này

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?