Sự thật bất ngờ vụ nam thanh niên tự chặt tay đưa cho mẹ nấu cháo ở Nghệ An

Chỉ vì đầu óc nghĩ lung tung mà tự chặt tay của mình thì thật khó tin. Chắc chắn phía sau còn có những uẩn khúc. Ko biết anh này có bị trầm cảm hay đầu óc có vấn đề gì lúc đó ko nữa!

Liên quan đến vụ tự chặt tay đưa cho mẹ nấu cháo ở Nghệ An, anh Lê Văn Hòa (SN 1985), là anh trai của nạn nhân cho biết, nghe tin em chặt tay, đêm 10/12.

Theo đó, khoảng 1h30’ trưa 9/12, sau bữa cơm trưa của gia đình, anh Ngọc ngồi chơi rồi vào nhà tắm.

Ở trong nhà tắm, anh Ngọc tự lấy dao thái rau của gia đình chặt đứt lìa cánh tay trái. Sau đó, anh Ngọc cầm đoạn tay bị đứt lìa chạy ra rồi lấy 1 mảnh giẻ quấn vào tay để cầm máu

Quấn dở dang vết thương, anh Ngọc nắm cánh tay và đến vị trí bố mẹ mình. Thấy vậy, bố mẹ anh Ngọc hốt hoảng hét toáng lên rồi khóc lóc. Ngay sau đó, gia đình đã đưa bàn tay đứt lìa của anh Ngọc ướp vào 1 thùng đá và nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Anh Hòa tỏ ra khá bất ngờ và bức xúc trước thông tin sai lệch: "chặt tay xong, anh Ngọc đưa cho mẹ rồi nói mẹ nấu cháo?"

Dù không có ở nhà nhưng anh Hòa cho biết đã hỏi em trai và bố mẹ nhưng anh Ngọc không hề nói câu đó. Anh Hòa khẳng định, em trai mình tự chặt tay xong thì đưa ra, nói bố mẹ mình băng bó để đi bệnh viện cấp cứu.

Phóng viên đặt vấn đề có nghi ngờ em trai bị ảo giác hay bị rối loạn vì sử dụng chất kích thích, ma túy đá không? anh Hòa khẳng định không có chuyện đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/13/photo-1-1481559988283_2nj2iikk2nlmq.jpg


"Lúc chặt tay chỉ nghĩ lung lung"

Nằm trên giường bệnh, anh Ngọc vẫn tỏ ra đau đớn sau nhiều ngày tự chặt tay mình.

Tâm sự về nguyên nhân sự việc, anh Ngọc nằm suy tư 1 lúc rồi cho biết, mình không tức giận gì mà chỉ "suy nghĩ lung tung" rồi tự lấy dao chặt tay mình.

"Lúc đó, chỉ nghĩ lung tung thôi. Lúc chặt xong thì tôi tìm giẻ buộc lại. Tôi không nói gì với mẹ. Bố mẹ hoảng loạn rồi khóc và đưa tôi đi sơ cứu", anh Ngọc cho biết.

Cũng theo lời anh Ngọc, lúc chặt tay xong, anh vẫn ý thức được tay mình đã đứt lìa và thấy đau đớn.

Khi hỏi lần sau có dám tự chặt tay mình nữa không?, anh Ngọc nói không dám và thấy ghê rợn khi mình đã tự chặt tay trong vô thức như vậy.

Hiện tại, anh Ngọc vẫn đang tiếp tục được các bác sĩ theo dõi tại bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An. Riêng cánh tay đứt lìa hiện đã có dấu hiệu hồi phục tốt trở lại.

Nguồn: Soha

Trước đó ko lâu cũng có vụ nhân viên y tế tự cắt cụt chân của mình do mắc bệnh lạ:

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/11/12/5932-eec2618c148263562953d832a1fe5db3.jpg

Nhân viên y tế tự cắt lìa chân mắc căn bệnh kinh hoàng nhất lịch sử y học Thế giới!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?