Sự thật bất ngờ về thiếu gia giàu có giết xe ôm ở Sài Gòn

Vừa đẹp trai lại nhà giàu nhưng đáng tiếc là lại giết xe ôm. Cuộc đời coi như chấm hết ở đây rồi. Hành xử thật quá thiếu suy nghĩ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/20160225110019-image1_2m6f772ho2ick.jpg


Đáng nói camera an ninh của con hẻm ghi nhận cảnh 1 thanh niên giằng co, rồi 2 lần siết cổ ông S đến chết, diễn biến diễn ra chừng 20 phút. Sau đó thanh niên này đã lục soát lấy ví tiền, ĐTDĐ và xe gắn máy của ông S rồi rời hiện trường.

[linkEmbed]/threads/thieu-gia-pho-huyen-lai-mazda-dam-6-nguoi-con-khoe-nha-toi-co-rat-nhieu-tien.2215280[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/xe-dien-tong-lien-tiep-8-nguoi-tren-duon_2lnjqsal2fr7h.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


Ngay trong chiều tối cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã tìm ra chiếc xe của ông S dùng để hành nghề đang ở bãi xe của tòa nhà The Manor, đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh. Camera an ninh tòa nhà ghi nhận, lúc 3h sáng 23/2 có người thanh niên điều khiển xe về đây gửi; công an nhanh chóng khoanh vùng được nghi can là Nguyễn Hoàng Minh, cư ngụ tại căn hộ số G1705 tòa nhà The Manor.

>> Xem thêm: Vì sao "thiếu gia" từng giành huy chương võ thuật quốc tế giết lái "xe ôm" già để cướp?

Trinh sát tập trung theo dõi mọi di biến động của đối tượng. Sáng 24/2, Minh rời nhà cùng mẹ đi gặp người quen uống cà phê tại khách sạn Sofitel, đường Lê Duẩn, Q.1. Tổ trinh sát công an Bình Thạnh trực tiếp đeo bám thâm nhập vào khách sạn 5 sao này; 1 tổ khác liên hệ với ban quản lý tòa nhà The Manor tiến hành lục soát tủ đồ cá nhân của Minh.

Minh vốn có cha là người Singapore. Thanh niên này sinh ra ở Singapore nhưng định cư và lớn lên ở Úc. Minh về nước cách đây 7 tháng, tham gia dạy võ thuật tại một phòng tập Gym ở tòa nhà The Manor mà Minh cùng mẹ và em trai đang sinh sống. Trước đó, Minh từng tham dự một giải võ thuật quốc tế và đoạt huy chương bạc...

Dù cuộc sống 2 mẹ con khá đầy đủ nhưng Minh có nợ 1 người hay lui tới phòng Gym số tiền khoảng 12 triệu đồng mà không có khả năng chi trả.

Đêm 22/2, Minh đi nhậu một mình ở phố Tây, sau đó đón xe ôm ra về và tình cờ gặp ông S. Cả 2 thương lượng giá cuốc xe là 30 ngàn đồng. Tuy nhiên ông S chở nhầm Minh vào con hẻm cụt số 212 đường Ngô Tất Tố.

[linkEmbed]/threads/nu-cuoi-quai-la-cua-thieu-gia-giet-xe-om-o-sai-gon-kho-hieu-that.2270796[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/thieu-gia-giet-xe-om-cuoi-rang-ro-to-ra-_2m6jhpts1bitb.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


Minh khai, vào con hẻm khi dừng xe lại, ông S đòi Minh 100 ngàn đồng. Trong túi chỉ còn tờ 200 ngàn đồng nên Minh không chịu giá tiền đó, chỉ đồng ý đưa cho ông S 50 ngàn đồng, số tiền còn lại Minh dự tính đi taxi về tòa nhà The Manor.

Hai bên xảy ra cự cãi, giăng co nhau, Minh đã 2 lần siết cổ ông S đến lúc ông này tử vong.

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/290955/su-that-bat-ngo-ve-thieu-gia-giet-xe-om-o-sai-gon.html
Bình luận
-
Vì là thiếu gia nên thiếu giáo dục của cha mẹ, thường là như thế, thiếu cả đạo đức căn bản con người lại được che chở, bao bọc như ông trời con, cứ nghĩ là mình bất khả xâm phạm nên coi thường luật pháp, xem mạng sống người ta như cỏ rác. Thứ loại thiếu gia nầy đầy rẫy trong xã hội, loại bớt tên nào đỡ tên nấy.

- Trả lời -

- 26/02/2016

Một thằng ngu sướng quá hóa rồ "khoảng 12 triệu đồng mà không có khả năng chi trả" có tí tiền mà cũng ko trả nổi, chắc ăn bám bố mẹ quen rùi xử lý mọi chuyện ngu như con cá heo ( học võ mà nó giết người đúng là thằng súc vật, với trình huy chương bạc mà ko biết cách đánh xỉu thì vô lý, cái này là giết người cướp xe chứ vì bị chặt chém cái nỗi gì , Cái câu học võ để tự vệ, sao giờ nó nghe cứ ảo ảo thế nào ý ( học võ giờ là để quen biết nhau là chính, ra đường em ông này, đệ ông kia, chưa đánh nhau đã hỏi xem có biết người này người kia ko, chứ ko là nó đánh ko lương tay, cái chỗ gần nhà tớ dạy tập võ có mấy đứa nó đến, quen biết nhau thì mới để yên cho thu học viên nếu ko nó phá phòng tập , chả khác gì mười mấy năm trước )

- Trả lời -

- 26/02/2016

Tớ thì tin thằng thiếu gia này có dã tâm cướp của giết người. 1/ Nạn nhân đã chết nên nó muốn vẽ rồng rắn để bao biện thế nào cũng được. 2/ Nó có trình huy chương Bạc võ thuật, trình độ đó dư sức biết ra đòn cỡ nào khiến nạn nhân bất tỉnh, cỡ nào thì đủ đô giết người. 3/ Nó nợ 12 triệu gì đó MÀ KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG TRẢ. 4/ Camera ghi lại : Nó bóp cổ nạn nhân 2 lần: lần đầu nạn nhân còn ngọ nguậy, đến bóp thêm lần nữa đến khi ông xe ôm chết hẳn mới buông tay. 5/ Nếu đánh nhau chỉ vì TỨC BỰC và SAY RƯỢU thì sao đủ sáng suốt, tỉnh táo để lột sạch tiền, điện thoại, đồng hồ, giấy tờ và xe của nạn nhân, hôm sau bình thản ăn sáng và ăn trưa tại khách sạn cao cấp với mẹ?...Đồ quỉ dữ đội lốt người!

- Trả lời -

- 26/02/2016

Vãi thằng này.người sing,sống kangaru,ăn khách sạn Đá Sài Gòn.đúng là cuộc sống vương giả

- Trả lời -

- 26/02/2016

Số trời thôi, tiêu mất cả trăm k tiền bia ở Bùi Viện nhưng chỉ vì bị chém hơn 70k mà giết người để rồi lãnh án trên 20 năm ..

- Trả lời -

- 26/02/2016

VẬY NÊN MỚI NÓI ĐỪNG ĐÁNH GIÁ NGƯỜI KHÁC BẰNG BỀ NGOÀI, LỊCH THIỆP , SANG TRỌNG , ĐẸP TRAI , NHƯNG TRONG TÚI CHẢ CÓ XU NÀO .

- Trả lời -

- 26/02/2016

Mong các bạn tìm hiểu kỷ cái hả bàn luan , nói cho cùng giàu có hay nghèo đi nữa cũng là con người . Khi gia đình cha mẹ không còn hạnh phúc người bị thiệt thòi chính là các con , rồi những người con sẻ xa ngã . Người thì vào tù , người thì mất người thân người mất con v v Quay lại vấn ông xe ôm khong biết đường mà vẫn nhận lời lấy 50000ngàn cho 1 cước xe ôm , nhưng lại không chở về đúng nơi giao kết mà vẫn đoi 100000 ngàn vậy ông xe ôm này đã làm tiền người khách mà ông đã chỡ . theo tôi người thanh niên này vì bực tức người xe ôm và trong người có rượu , một phần vì gia đình cha mẹ không hòa thuận nên say ra sự việc đáng tiếc như trên .

- Trả lời -

- 27/02/2016

Chi tiết ông xe ôm đi sai đường và đòi thêm tiền là do hung thủ khai báo chứ nạn nhân không còn sống để đối chất. Có thể hung thủ cố tình nói nạn nhân chở đến đó để ra tay thì sao?

-

- 27/02/2016

Sướng quá hóa rồ

- Trả lời -

- 26/02/2016

Nguyên nhân một phần do Rượu! •• •• Rượu làm cho con người trở nên thú tính, bạo tàn...!

- Trả lời -

- 26/02/2016

Sinh ở Sin,Lớn ở Úc, giờ thành danh ở Việt Nam., Nghe như cuộc đời đạo diễn Jame Wan của The Conjuring(người Malaysia gốc Hoa sinh Úc,thành danh Mỹ). Tại sao 1 Soái Ca như vậy lại giết người vì 70 cành? Bác Perth phân tích vì mấy ly rượu ngắm gái Tây em nghĩ không hợp lý. Theo như kinh nghiệm 1 thời trẻ trâu luyện Conan và Sherlock Holmes của em thì em nghĩ động cơ của bạn ấy là PR cho môn Nhu thuật Brazil hay Nhu thuật Brazilian Jiu-Jitsu)

-

- 26/02/2016

Thằng giết ông lão xe ôm là loài súc vật !

- Trả lời -

- 27/02/2016

Không tin rằng nợ 12tr. Có mục đích cướp Đúng là làm nghề gì mới an toàn

- Trả lời -

- 27/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?