Sự thật bất ngờ sau hình ảnh con trói bố dưới gốc cây chỉ vì gói chè

Mới đây trên facebook đang rầm rộ chia sẻ hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi bị trói vào cột khiến cộng đồng vô cùng phẫn nộ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/troi_nguoi_dspl4_2mamjjh43r97m.png


Nguyên văn đoạn status chia sẻ trên facebook:

Con bất hiếu. Chỉ vì người bố già pha gói chè mà chưa được sự đồng ý của thằng con, trói bố già đánh đập. Ôi ác quá!!! Giã man quá!!!! Bao nhiêu người thèm có bố, để được báo hiếu, để được chăm sóc mà k được. Công sinh thành, công nuôi nấng, cũng không bằng 1 gói chè. Xã hội ơi, luật pháp ơi, tình người ơi
P/s: nguồn fb

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/troi_nguoi_dspl1_2mamjjh27rpq7.png


Tuy nhiên, theo những lời bình luận từ cộng đồng thì nguyên nhân dẫn đến sự việc ông cụ bị trói dưới gốc cây không hẳn là vì "gói chè".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/troi_nguoi_dspl2_2mamjjh2m01if.png


Thông tin ban đầu được chia sẻ trên facebook là do ông cụ pha gói chè mà chưa được sự đồng ý của con trai nên mới bị đánh đập rồi trói vào gốc cây. Nhưng rất nhiều bạn trẻ khác đã nhanh chóng đính chính lại thông tin là do mâu thuẫn tranh giành đất đai.

Một bạn dùng facebook có nickname Trịnh Phú làm rõ thông tin: "Đừng có tào lao. Ở đâu ra thông tin pha gói chè bị đánh zãy. Rồi hôm trước mới có 1 đứa nói là chỉ vì 10 ngàn đồng bị đánh. Sai sự thật hết. Vụ án này ở xã nghĩa dõng ,quảng ngãi. Đúng là mấy thèn con bất hiếu này đánh ông vì tranh giành đất đai chứ ko đơn giản ở việc pha gói chè hay là lấy 10k đâu".

Ngay sau đó cũng có rất nhiều facebooker vào xác minh sự thật, đều đồng tình với ý kiến của bạn trai Trịnh Phú.

Thế nhưng dù là vì lý do gì đi chăng nữa thì việc trói một người đã lớn tuổi vào gốc cây là điều không thể chấp nhận được. Hầu hết dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ, lên án trước hành động của người con. Nhiều người không khỏi xót xa khi thấy ông cụ đáng thương bị trói.
Bình luận
-
Sự thật chính là 1 thành phần mà người ta hay gọi là : Sống Ảo. Giật tít - câu like 1 cách rẻ tiền. Không quan tâm tới hậu quả mà mình sẽ gây ra. Còn chuyện của gia đình người ta thế nào thì có chính quyền-làng xóm giải quyết. Nhảy vào ra vẻ quan tâm giống Chí Trung thì có ngày ăn gạch.

- Trả lời -

- 26/03/2016

Chính xác. Hơi hướm giống nhóm nào ấy nhỉ?

-

- 26/03/2016

Sự thật k biết thế nào, nhưng dù cho thế nào đi nữa thì hành động này là quá vô nhân tính, bất nhân và vô tri. Các anh là con thú à? Tôi nhìn một người ăn cắp bị người ta trói vào gốc cây là cảm thấy áy náy, bất nhẫn lắm rồi... ... Không biết phải nói gì với tụi bất hiếu này. Không biết chúng nó hiện tại có con không hay vô sinh hết nên không "cảm" được "lòng ba mẹ", mà lẻ ra không cần "có nuôi con mới biết lòng cha mẹ", chúng nên biết từ lâu rồi, đến mấy chục tuổi đầu rồi nhưng vẫn không suy nghĩ được gì. Dù cho gói chè, 10k, hay đất cát, tài sản lớn đến đâu đi nữa... thì cũng có thể có, có thể tự làm ra được còn ba mẹ chỉ có một, và duy nhất! Nhìn cái ảnh này mà trông được là tôi thật sự phục về "độ bất hiếu" của những đứa con vô tri, nông cạn... Dù cho các anh thất học, dốt nát nhưng cũng được sống trong xã hội loài người, có nhận thức, cũng nhận biết được những người xung quanh, biết được cái đúng, cái sai, cái không hợp lẽ thường, không hợp với các chuẩn mực đạo đức, lễ giáo...và quan trọng hơn hết là trái với lương tâm của một con người. Khổ quá mà, cả ngày chỉ tiền, tiền và tiền...

- Trả lời -

- 26/03/2016

Thà đẻ trứng luộc ăn còn hơn đẻ ra loài xúc vật như mấy ông con của cụ này, thiệt buồn cho cụ, đề nghị pháp luật ban hành luật phạt tù nặng tội bạo hành cha mẹ đối với bọn bất hiếu, rồi đây con cái những người con bất hiếu này sẽ đối xử y như họ đang làm với cha của mình vì những người này đang giáo dục con cái họ phải làm vậy để tranh tài sản ngay với chính cha ruột mình.

- Trả lời -

- 26/03/2016

Thế nên mới có nhiều vụ bố mẹ đem tiền cho thiên còn hơn để con mình nó trở nên vô nhân tính ( nỗi lòng cha mẹ , bố mẹ nghĩ ít ra anh em nó ko sứt mẻ tình anh em, nhưng sự thật nó coi bố mẹ chả ra gì thì anh em = kít )

- Trả lời -

- 26/03/2016

Cái gì cũng có quả báo thôi. Tụi mày tranh giành đất đai để kiếm đất mà chôn lũ sâu bọ chúng mày à? Súc sinh

- Trả lời -

- 26/03/2016

Khởi tố vụ án bạo hành gia đình và ngược đãi cha mẹ.

- Trả lời -

- 26/03/2016

Bọn bất lương này chết không có chỗ chôn .

- Trả lời -

- 26/03/2016

Nhớ đọc đâu đó câu chuyện bên Tàu giờ nhại lại... Mấy thằng cháu của ông cụ, bảo cha chúng rằng "Ba ơi, sau khi ba thả ông ra thì cho anh chị em con xin sợi dây?" Ông bố: Để làm gì? Mấy đứa con: Để mai mốt ba già bằng như ông, anh chị em con trói ba lại rồi giành đất.

- Trả lời -

- 26/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?