Sư phụ của võ sư Bảo Châu thừa nhận học trò đã quá may mắn vì không bị dính đòn hiểm của cao thủ Vịnh Xuân: Không thể bào chữa!

Rõ ràng là đẳng cấp quá chênh lệch. Nếu trận đấu này, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores dở hết tuyệt kỹ của mình ra thì có lẽ võ sư Bảo Châu không chỉ dừng lại ở mức choáng nhẹ thế này rồi!

Nguồn: Thethao247.vn
Chiều 12/7, màn so tài giữa võ sư Đoàn Bảo Châu và Pierre Flores đã diễn ra ở Hà Nội. Ở màn tỉ thí này, võ sư Đoàn Bảo Châu gần như không thể tung ra đòn đánh nặng kí nào hướng về phía đối thủ. Trong khi đó võ sư Pierre Flores thường xuyên có những đòn tay hiểm hóc vào đầu, khiến đối thủ choáng váng và nhiều lần ngã xuống sàn. Khi trận đấu trôi qua được gần hai phút, cao thủ Vịnh Xuân tận dụng sơ hở của đối phương, tung ra những cú đánh liên tiếp bằng tay và chân. Khi võ sư Châu lảo đảo, ông bồi thêm một cú đá chí mạng vào mặt, khiến đối thủ gục đổ.

Nhận xét về màn so tài, võ sư Đoàn Đình Long, anh trai và cũng là thầy của võ sư Đoàn Bảo Châu cho rằng em trai mình đã gặp may khi không chấn thương nặng hơn. Ông cho rằng võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đã chưa dở hết ngón đòn của mình.

"Châu đã có phần căng thẳng trong lúc nhập cuộc. Tuy nhiên, hôm nay Châu đã gặp may. Sở dĩ tôi nói Châu gặp may là do hôm nay Flores đã chưa dùng những kỹ thuật hay nhất của Vịnh Xuân. Những đòn đánh của Flores chỉ là những đòn thế cơ bản và cậu ấy hoàn toàn có thể tung ra những chiêu thức hiểm hơn của Vịnh Xuân. Nếu Flores làm như thế, hôm nay Châu có thể còn gặp chấn thương nặng".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/13/vosudl_2ok43o2077r4h.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem VIDEO FULL trận đấu:


VIDEO HOT:


Bình luận
-
Không chắc thì tra tự điển rồi hãy viết, đó là tôn trọng người đọc. Viết sai do sơ sót còn chấp nhận được. Sai do không hiểu nghĩa mà dám viết ra thì khó mà chấp nhận. Dở: học dở, làm dở Giở: giở trò, giở chứng "...cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores dở hết tuyệt kỹ của mình..."

- Trả lời -

- 13/07/2017

Thôi đấu với Chương Môn Nam Huỳnh Đạo đi để xem tuyệt kỹ thế nào nào! :v

- Trả lời -

- 13/07/2017

thằng kiệt trốn rồi

-

- 13/07/2017

Thua thì thôi. Có cái gì mà Bào vs Chữa ở đây? Người ta bảo là : "Do Con Người"thì không chịu. Chắc phải nói "Karate không bằng Vịnh Xuân Nam Anh" mới vừa lòng?

- Trả lời -

- 13/07/2017

Cao nhân này trị mới ăn thua! Phóng điện là chạy mất dép hết à

- Trả lời -

- 13/07/2017

Tất cả anh em Vitalk đều đặt hết hi vọng vào Trưởng Môn Đô Rê Mon thôi.

- Trả lời -

- 13/07/2017

- Trả lời -

- 13/07/2017

Đáng bậc sư phụ,rất cầu thị và tôn trọng kỹ năng của đối thủ.Không trốn tránh thất bại.

- Trả lời -

- 13/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?