Sự ngọt ngào đáng sợ - Phần 2: Đưa chân

Gần đây Phượng bỗng thích đi làm hơn rất nhiều. Mỗi sáng trước khi ra khỏi nhà, cô sẽ đứng lâu hơn trước gương, ngắm đi ngắm lại dung nhan bản thân. Trong tủ đồ của cô xuất hiện thêm nhiều váy vóc bắt mắt, trên bàn trang điểm có sự hiện diện của vài thỏi son mẫu mới mùa này kèm đôi lọ nước hoa quyến rũ. Cô không phủ nhận, tất cả đều vì người đàn ông kia!

Cho tới lúc này, trong lòng cô chưa hề có ý định không an phận nào cả. Phản xạ của cô chỉ đơn giản là bản năng của một người phụ nữ, muốn nhận được lời khen ngợi từ một người đàn ông ưu tú mà thôi. Ngắm mình trong gương, xinh đẹp, tự tin, nở nụ cười tươi rói, cô thì thầm với trái tim mình: “Đây mới chính là mày. Hãy sống thật rực rỡ, tươi đẹp. Sao phải ũ rũ, ưu sầu vì những kẻ không thương mình?".

Mấy năm qua nỗ lực không mệt mỏi làm việc, cộng thêm năng lực không tệ, Phượng đã trở thành nhân viên cốt cán của công ty, được cấp trên khen ngợi. Khang – tên vị sếp mới của cô, đã không ít lần dành cho cô sự cổ vũ thật tình khi cô hoàn thành tốt công việc. Qua những dịp như vậy, mối quan hệ của 2 người dần thân thiết hơn.

Có lần, Khang bỗng cười hỏi Phượng: “Không biết chồng em là người thế nào nhỉ? Để vợ vất vả cực nhọc thế này mà chẳng chút thương hoa tiếc ngọc là sao? Mấy tháng anh tới đây chưa hề được diện kiến chồng em lần nào, tiếc thật”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/14/r34-1499941819799-crop-1499941828326_2oka2bgs9ir0k.jpg

Phượng biết đáp sao đây, chỉ đành cười cười thay câu trả lời. Nói rằng, mục tiêu phấn đấu làm việc của cô là kiếm tiền nuôi chồng, bố mẹ chồng và chu cấp cho chị em nhà chồng khi họ đòi hỏi ư? Nói rằng, chồng cô bận ở nhà chơi game và ngủ nên chưa khi nào đưa đón cô đi làm như chồng của những nhân viên khác ư?

Hôm ấy, vì công việc cần hoàn thành gấp nên Phượng không thể không ở lại công ty làm thêm. Khi nhận được điện thoại của cô, mẹ chồng cau có cằn nhằn một hồi. Cô rất bất đắc dĩ song chẳng còn cách nào, về nhà cô đâu có thời gian để làm! Lúc gần xong việc, ngẩng đầu thì đã là 9 giờ tối, Phượng vội vã thu dọn đồ đạc ra về.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/su-ngot-ngao-dang-so-phan-2-dua-chan.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?