Sự lựa chọn đúng đắn cho địa chỉ gia công làm biển quảng cáo

DongPhuongDongPhuong

16:15 - 27/02/0

Những lợi ích khi bạn đến gia công ở đơn vị quảng cáo Đông Phương

Với hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Như máy uốn chân chữ, máy hàn chân chữ, máy laser fiber, máy cnc .... cùng các dòng máy khác.

Bằng những kinh nghiệm, trải nghiệm và sự cọ sát trong lĩnh vực quảng cáo cũng như sự trau dồi, nỗ lực và cố gắng của toàn thể công ty đã đưa các sản phẩm mà Đông Phương làm ra đến được tay quý khách hàng một cách hoàn hảo đến từng chi tiết và luôn luôn đem đến sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng.

Chính vì thế lượng khách hàng tìm đến chúng tôi ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhanh chóng, kịp thời các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng 4 cơ sở gia công lớn tại: Hưng yên, Hà Nội, Nha Trang, Đồng Nai.

Chúng tôi có thể gia công mọi loại biển quảng cáo. Từ biển ăn mòn cho đến biển chữ nổi inox, biển chữ nổi mica, biển đèn led .... và các loại biển khác.

Khi đến với chúng tôi khách hàng luôn nhận được mức giá gia công thấp hơn các đơn vị khác bởi.

Chúng tôi là đơn vị nhận gia công trực tiếp các đơn hàng. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Chính vì thế sản phẩm luôn đạt chất lượng cao cùng với đó là tăng năng suất lao động.

Khi khách hàng chưa có vật tư, vật liệu, phương tiện vận chuyển hay bản thiết kế. Đông Phương sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Chữ inox vàng

Địa chỉ làm chữ quảng cáo giá rẻ

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?