Sự kiện tranh cãi MMA tại Serbia: Lợi dụng đối phương té ngã hạ knock out giành chiến thắng không thuyết phụcMới đây trận đấu giữa 2 võ sỹ thuộc chuỗi sự kiện MMA tại Serbia đã gây nên 2 luồng dư luận trái chiều, đối lập nhau mạnh mẽ. Cụ thể là hồi tháng 4 vừa qua tại trân đấu mang tên Megdan Fighting sau 3 hiệp đấu không mấy gây cấn thì bất ngờ võ sĩ Zvijer tự trượt ngã, lợi dụng đối thủ té ngã Vaso “‘Pyschopath’” Bakocevic tung một cú đá cực mạnh vào mặt Zvijer ngay trước khi anh này kịp đứng lên. Sau đó, Bakocevic liên tục tung ra những đòn đấm bằng cả hai tay trong khi Zvijer gần như bất tỉnh. Trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu đợi Zvijer tỉnh rồi mới đấu tiếp

Theo luật, võ sỹ không được phép tung cước đá vào mặt đối thủ khi 2 tay đối phương đang chạm sàn, nhưng khi xem lại đoạn clip, trọng tài cho rằng Zvijer tay vẫn chưa chạm đất, vậy nên chiến thắng của Vaso là hợp lệ. Quyết định này đã gây nên tranh cãi gay gắt, đa phần đều cho rằng Vaso đã ăn gian, và chơi không đúng luật, thậm chí có khán giả còn nhào lên toan đánh Vaso.

VIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
Những hành vi này t nghĩ ban trọng tài, dù k có quy định, nhưng có thể đánh fail chắc chắn được ngta ủng hộ.

- Trả lời -

- 26/07/2017

Thánh này còn lầy hơn

- Trả lời -

- 27/07/2017

trong thực chiến chỉ cần 1 sơ hở nhỏ cũng phải trả giá. knock out là hợp lệ. Còn tinh thần fair play muốn hay không là ở người chơi. 1 trận thua huy hoàng cũng là thua, 1 trận thắng xấu xí cũng là thắng.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?