Sự kết hợp tinh tế giữa đồng hồ và xe hơi của Hublot

shopdonghoshopdongho

14:39 - 27/03/0

Những cái bắt tay kết hợp giữa những thương hiệu đồng hồ và xe hơi ngày nay không quá xa lạ, nào là Breitling và Bentley hay Jaeger-LeCoultre và Aston Martin. Những cặp đôi đồng hồ và xe hơi đã gặt hái vô số thành công. Ferrari đã bước chân vào thế giới đồng hồ từ những năm 50 của thế kỉ trước. Những cái tên từng sánh vai cùng Ferrari có thể kể tới:

- Longines và Heuer vào những năm 70

- Cartier vào những năm 80

- Girard-Perregaux là 1 thập kỉ 1994 - 2004

- Panerai là 2005 - 2010

- Từ 2012 đến nay là Hublot.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/27/8062946421_1522136435.jpg

Ferrari là thương hiệu siêu xe lừng danh nước Ý đã có lịch sử. Còn Hublot tính ra thì không phải là một thương hiệu đồng hồ lâu đời như những tượng đài khác trong ngành đồng hồ xa xỉ. Hublot cũng không được đặt tên một nhà làm đồng hồ vĩ đại nào của thế giới. Điều khiến Ferrari gật đầu trong cuộc hôn nhân với Hublot có lẽ là bởi triết lí "Art of Fusion" mà nhà làm đồng hồ đeo tay trẻ tuổi này theo đuổi.

Liên tục trong khoảng 1 thập kỉ, Hublot giới thiệu tới giới mộ điệu nhiều vật liệu tiên tiến, từ Magic Gold - hợp kim vàng chống xước duy nhất được cấp bằng sáng chế độc quyền 20 năm cho đồng hồ Hublot, sapphire nhiều màu; hay PEEK Carbon - loại sợi carbon với cấu tạo dài hơn bình thường và siêu bền. Ngạc nhiên thay, sáng tạo về vật liệu và áp dụng những vật liệu tiên tiến nhất vào những chiếc xe thể thao của mình vốn là công việc hàng ngày tại Ferrari, đơn cử như hợp kim siêu nhẹ Scaglietti hay những vật liệu từ sợi carbon được áp dụng công nghệ F1. Điểm chung đó giúp mỗi sáng tạo mang tên Hublot và Ferrari đều được đón nhận một cách tích cực và người hâm mộ không ngừng chờ đợi những sự kết hợp tiếp theo.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?