Sự im lặng đáng sợ sau thông tin "người triệu tập tài xế xài tiền lẻ là con rể của ông chủ công ty mẹ đơn vị đầu tư BOT Biên Hòa"

Trả lời đơn giản vậy sao? Thông thường phó phòng chỉ ký thay thôi, đáng lý tránh gây hiểu lầm, phải để phó phòng khác, hay trưởng phòng chứ. Chưa có bằng chứng gì, đã "định tội" trong giấy mời luôn mà, vậy mà nói mời lên tuyên truyền. Dần dần hé lộ nội tình rồi đây...

Nguồn: Nld.com.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/19/bot-bien-hoa-xa-tram-nhu-bot-cai-lay-bie_2p4eklhmgmrgk.jpg


Liên quan việc Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai mời một số tài xế lên làm việc xung quanh tình hình tại trạm BOT Biên Hòa, người ký giấy mời đã có giải thích. Sáng 19-10, thượng tá Võ Đình Thường - Phó trưởng Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết việc mời các tài xế là thực hiện theo chủ trương, chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai, số lượng tài xế được mời là khoảng 20 người. Mục đích của việc mời là để tuyên truyền, giải thích về "cái đúng, sai trong các vấn đề liên quan".

"Quan điểm là mời lên để giải thích cái đúng, cái sai, cái cần rút kinh nghiệm, chỉ vậy thôi. Số lượng tài xế được mời khoảng 20 người", thượng tá Thường nói.

Trả lời câu hỏi lãnh đạo Phòng CSGT có ý kiến như thế nào về việc một số tài xế phản ứng nội dung ghi trong giấy mời, trong đó khẳng định các tài xế có hành vi cản trở giao thông, ông Thường cho biết nội dung này chỉ đang làm rõ.

Về việc có thông tin, người trực tiếp ký giấy mời các tài xế liên quan việc phản đối BOT Biên Hòa lên làm việc (tức thượng tá Thường) chính là con rể của ông chủ công ty mẹ của đơn vị đầu tư trạm BOT, vị thượng tá không xác tín cũng không phủ nhận. "Điều đó không quan trọng, không liên quan vấn đề đó"- ông Thường khẳng định.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn3
“Điều đó không quan trọng, không liên quan vấn đề đó“. Trả lời đơn giản vậy sao. Thông thường phó phòng chỉ ký thay thôi, đáng lý tránh gây hiểu lầm, phải để phó phòng khác, hay trưởng phòng chứ. Chưa có bằng chứng gì, đã "định tội" trong giấy mời luôn mà, vậy mà nói mời lên tuyên truyền.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?