Sự có mặt của Alisson Becker là niềm tin vững chắc cho hàng thủ - Van Dijk

iubongda12345iubongda12345

14:14 - 14/08/0

Virgil van Dijk tin rằng sự bình tĩnh và khả năng của người đàn ông 65 triệu bảng trên quả bóng sẽ giúp Reds chơi

Virgil van Dijk tin rằng sự xuất hiện của Alisson Becker sẽ giúp Liverpool đạt được mục tiêu của họ trong mùa giải này.

Cầu thủ người Brazil này là một khán giả ảo khi anh ấy ra mắt tại Premier League vào Chủ Nhật, Fun78 xem như Quỷ Đỏ đã vượt qua West Ham 4-0 tại Anfield.

http://fun788id.com/wp-content/uploads/2018/08/alisson-becker.jpg


Tuyển dụng từ Roma trong một thỏa thuận mà cuối cùng có thể chi phí 65 triệu bảng (83 triệu đô la), Alisson đã được ký kết để mang lại sự bình tĩnh và sự hiện diện, để làm cho vai trò số 1 theo cách mà cả Loris Karius lẫn Simon Mignolet đều không thể làm trong hai mùa qua.

Và mặc dù vẫn còn là những ngày đầu tiên, và các thử nghiệm lớn hơn West Ham đang chờ đợi, Van Dijk tin rằng cầu thủ 25 tuổi này đã tạo nên sự khác biệt.

"Rất tốt," người Hà Lan nói khi được hỏi làm thế nào Alisson đã định cư ở trên Merseyside. “Chúng tôi nói hlv88 rất nhiều. Anh ấy rất thanh nhạc và giúp. Nó giúp tôi và mọi người ở hàng hậu vệ. Tôi nghĩ sự hiện diện của anh ấy rất tốt.

“Anh ấy có rất nhiều phẩm chất trên quả bóng giúp chúng tôi chơi. Chúng tôi đã làm việc toàn bộ trước mùa giải và chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện. Vẫn còn nhiều việc phải làm. ”

Nếu Liverpool sẽ thành công trong mùa giải này, thì cả Alisson và Van Dijk có khả năng đóng vai trò lớn. Jurgen Klopp tin rằng đội hình của anh là "đủ mạnh và đủ rộng" để thách thức các danh hiệu lớn, và họ đã bắt đầu mùa giải tốt.

Tuy nhiên, Van Dijk không được mang đi quá xa.

"Điều quan trọng nhất là chúng tôi nhìn vào chính mình", ông nói. “Chúng tôi biết rằng bây giờ chúng tôi có một đội hình tuyệt vời. Chúng tôi có rất nhiều người chơi có chất lượng. Tất cả những người chơi cho Liverpool có rất nhiều chất lượng.

“Đó là tất cả về sự nhất quán. Chúng tôi muốn thử thách cho bất kỳ cuộc thi nào. Nhưng chúng ta phải nhìn vào chính mình.

“Tất nhiên chúng tôi muốn thử thách. Tôi không cảm thấy áp lực nào trong trường hợp đó nhưng chúng tôi chơi mọi trò chơi để giành chiến thắng, đó là cách bộ óc của chúng tôi. Chống lại West Ham, trọng tâm của chúng tôi là tốt và bây giờ chúng tôi hồi phục trước khi tập trung vào Crystal Palace, đó sẽ là một trận đấu rất khó khăn. ”

Anh ấy bổ sung: “Chỉ là một trò chơi. Chúng tôi đã có một mùa giải trước tốt với kết quả tốt và các trò chơi mà chúng tôi đã chơi rất tốt.

“Đó là một màn trình diễn rất hay, gần như hoàn tất. Mục tiêu tốt, có lẽ chúng ta nên ghi bàn nhiều hơn một chút. Làm sạch tấm, chúng tôi giữ nó chặt chẽ. Một cái gì đó để xây dựng trên

“Nhưng chúng ta có thể làm tốt hơn rất nhiều và đó mới chỉ là khởi đầu. Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi cần phải rất nhất quán và làm mọi trò chơi. ”

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?