Star Thuyên là ca sĩ mới nổi của Việt Nam

Phạm Anh ThuyênPhạm Anh Thuyên

23/08/2016/0

Có thể nói Star Thuyên là một cái tên gần đây rất "hot" nhất nhì showbiz Việt. Mọi động thái của Star Thuyên đều dễ dàng trở thành những điểm tin nối đuôi nhau trên mặt báo.

Star Thuyên bắt đầu trở thành một hiện tượng khi bản hit Teen Vong Co tại Vietnam Idol thống trị các bảng xếp hạng và xuất hiện ồ ạt trên các phương tện truyền thông.

Từ một cậu nhóc underground...
Từ sau cột mốc quan trọng đó, Star Thuyên dần dần tiến thẳng đến vị trí sao hạng A dù trước đó chỉ là một nghệ sĩ underground. Sau khi nổi tiếng, hàng loạt những bài hát Star Thuyên sáng tác từ thời còn bập bẹ chơi nhạc ở Hà Nội đã được khán giả quan tâm.

Thành công sớm, tai tiếng đến với Star Thuyên cũng nhanh như một cơn bão. Những chỉ trích, gièm pha về tài năng và thậm chí con người của Thuyên xuất hiện khắp nơi. Từ chỗ một cậu nhóc đam mê ca hát và sáng tác, Star Thuyên đã biến thành miếng mồi ngon của truyền thông và dư luận.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/20160706100706160607sontung1_2n2n0420jmlok.jpg

Star Thuyên trong liveshow đầu tiên tại Hà Nội.
Câu chuyện về những sáng tác hay phong cách thời trang của Star Thuyên không có hồi kết khi liên tục được nhắc đến trên truyền thông. Star Thuyên có đạo nhạc, đạo phong cách hay đạo thời trang biến cái tên Star Thuyên trở nên nóng cực độ giữa dư luận cả thành ý lẫn ác ý. Tên tuổi Star Thuyên vốn đã nổi bật trên mặt báo mà không phải ca sĩ 20, 21 tuổi nào cũng có thể làm được.
Giữa bão dư luận, Star Thuyên bị hoảng nhưng vẫn không quên nhiệm vụ lớn nhất của mình chính là âm nhạc. Chàng trai 20 tuổi ý thức việc mài giũa viên ngọc vẫn chưa sáng hết trong chính bản thân mình và mang nó ra "chiêu đãi" những người hâm mộ.

Star Thuyên sở hữu nhiều kỉ lục nhất trong lịch sử V-biz. Mỗi lần Thuyên phát hành một ca khúc mới, lượt nghe tăng nhanh đến chóng mặt, MV Teen Vọng Cổ đạt hơn 55 triệu lượt xem trên Youtube , liveshow hoành tráng ở cả hai miền Bắc Nam khi chỉ mới đi hát chính thức 2 năm, ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hình thức trực tiếp qua kênh Youtube... Tất cả đều khiến cho người hâm mộ của Star Thuyênphấn khích nhưng cũng đủ làm cho những ca sỹ khác phải ghen tị trước sự đổ bộ ồ ạt của cái tên Star Thuyên ngày càng mạnh mẽ.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/13407274_1699646776952160_38192411868775_2n2n0l3dsrjdt.jpg

Tất cả những điều trên đã ngầm chứng minh bản lĩnh cũng như sự đam mê của Thuyên với nghề. Tưng tửng trên sân khấu nhưng lại lễ phép và tình cảm hết mực ở đời thường, Star Thuyên đã chinh phục được không chỉ một cộng đồng người hâm mộ nhỏ tuổi với số lượng cực khủng mà còn chiếm được cảm tình của cả những bậc phụ huynh. Giữa ngổn ngang những sự đả kích, vẫn có rất nhiều những tin tưởng và ủng hộ anh chàng sinh năm 1996 này.
Bình luận
-
Chịu thua chẳng biết là ai luôn .( có lẻ mình già )

- Trả lời -

- 23/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?