Song Hye Kyo, Song Joong Ki thông báo 31/10 kết hôn, phủ nhận tin đồn có bầu: Chuyện tình yêu từ màn ảnh đến đời thật

Đúng là một đôi trai tài giá sắc vẹn toàn, Song Hye Kyo đẹp xuất sắc , còn Song Joong Ki cũng rất có tài. Mong hai anh chị mãi hạnh phúc[contentEmbed]

Rạng sáng ngày 5/7, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia sẻ hỷ sự với người hâm mộ, thông qua công ty quản lý. Cặp uyên ương cho biết trước đây họ luôn phủ nhận tin đồn kết hôn vì đây không phải chuyện riêng của hai người. Cả hai cần có thời gian trao đổi với gia đình hai bên.
Chào các bạn, đây là Blossom Entertainment và UAA.

Đầu tiên, chúng tôi muốn cảm ơn tới các fan Hàn Quốc và fan quốc tế, những người đã luôn quan tâm và yêu thương tới Song Hye Kyo lẫn Song Joong Ki. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự đón nhận, thấu hiểu khi chúng tôi chia sẻ thông tin đáng ngạc nhiên này.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày cuối cùng của tháng 10 tới. Đám cưới không chỉ là vấn đề riêng tư, nhưng cũng là sự kiện kết nối hai gia đình, đó là một nghi thức riêng tư và thiêng liêng. Vì thế, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc giữ gìn sự thận trọng cao nhất trước hôn lễ. Mong có được sự thấu hiểu của các bạn. Cặp đôi đều hy vọng sẽ nhận được những lời chúc phúc cho tương lai đẹp đẽ của hai người, đồng thời sẽ lần lượt chia sẻ tin vui với fan theo cách riêng của họ. Xin cảm ơn.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki gặp nhau khi đóng Hậu duệ mặt trời. Sau khi phim thành công, tin đồn hai người "phim giả tình thật" nhiều lần xuất hiện, dù cả hai phủ nhận. Gần đây nhất, cặp sao bị đồn đi Bali nghỉ cùng nhau, nhưng Song Hye Kyo im lặng, còn Song Joong Ki phủ nhận. Tuy nhiên, một khán giả sau đó cho biết chính người này chạm trán cặp sao, cô thấy hai người cùng lên một xe, cùng về một khách sạn.
[/contentEmbed]
http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/song-hye-kyo-song-joong-ki-thong-ba-o-31-10-ke-t-hon-phu-nha-n-tin-do-n-co-ba-u-3608898.html


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/05/song-3-3991-1499213654_2ois3sp0fiaoj.jpg


Bình luận
-
* Xin chúc mừng *

- Trả lời -

- 05/07/2017

Nice couple

- Trả lời -

- 06/07/2017

idol của tui đã đi lấy chồng !

- Trả lời -

- 06/07/2017

SORRY TO YOU!!! Huhuhu...

-

- 06/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?