Sống chung với mẹ chồng: Mỗi diễn viên lại tiết lộ một cái kết khác nhau

Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim Sống chung với mẹ chồng sẽ chính thức "tạm biệt" khán giả. Nếu đang tò mò về cái kết của phim, hãy cùng xem những diễn viên chia sẻ dưới đây.

NSND Lan Hương: "Sống chung với mẹ chồng" có kết thúc rất nhân văn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/29/phim2-1497627080776-1498635192992_2oi4jhifk2jki.png

Theo NSND Lan Hương, bộ phim Sống chung với mẹ chồng là một bài học về luật nhân quả. Nếu như ở đầu phim, bà Phương ghê gớm và ác nghiệt với cô con dâu đầu tiên thì sau này, bà đã bà phải chịu đựng cô con dâu "quái thai" thứ hai.

"Theo tôi, giá trị nhân văn của bộ phim nằm ở cái kết. Càng về cuối, khán giả sẽ càng chiêm nghiệm được nhiều bài học rất đời" - nữ diễn viên gạo cội chia sẻ thêm.


Bảo Thanh: Có thể là một cái kết mở

Khi nhắc đến việc phim sắp kết thúc, Bảo Thanh thừa nhận cô cảm thấy khá buồn và hụt hẫng, bởi đã quen tuần nào cũng theo dõi phim. Bảo Thanh cho biết việc quay thêm tập phim khiến bộ phim trở nên nhẹ nhàng hơn và có tính tương tác cao với khán giả.


Anh Dũng: Bản thân chưa biết kết phim ra sao

Nam diễn viên đảm nhận vai Thanh (Anh Dũng) "thở phào" nhẹ nhõm bởi phim sắp kết thúc thì cũng là lúc anh sẽ hết bị khán giả "chửi". Nói về cái kết của phim, Anh Dũng chia sẻ bản thân anh cũng rất muốn Vân và Thanh trở về với nhau, thế nhưng "không phải cái gì mình muốn cũng được". Dù mới quay thêm hai tập phim nhưng Anh Dũng cũng "hoang mang" bởi chưa thể biết kết thúc phim sẽ như thế nào.


Trang Cherry: Cái kết khiến khán giả rất hả hê

Theo cô con dâu thứ 2 của bà Phương, kết phim của Sống chung với mẹ chồng sẽ khiến những khán giả nào ghét mẹ con bà Phương và Thanh sẽ cảm thấy rất hả hê và thích thú. Điều này khiến khán giả đang chờ đợi xem bà Phương và con trai sẽ gặp phải "quả báo" như thế nào khi đối xử tệ bạc với con dâu cũ hay bị con dâu thứ 2 "trả đũa" ra sao.

Nguồn:
truyen-hinh/song-chung-voi-me-chong-moi-dien-vien-lai-tiet-lo-mot-cai-ket-khac
Bình luận
-
Mình nghi là kết mở kiểu "không chiếu ra thì ai cũng hiểu" vậy.

- Trả lời -

- 30/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?