"Sống chung với mẹ chồng": con trai bị phát hiện có sở thích xem web đen, bà mẹ sẽ bênh con như thế nào???

Nhật SangNhật Sang

12/04/2017/0

Làm người nổi tiếng coi bộ cũng khổ quá ta. Lần trước là nữ chính Bảo Thanh với sự cố "chiếc quần váy", lần này đến lượt nam chính Anh Dũng lên thớt. 5 năm rồi chứ ít gì, vậy mà cũng bị soi ra. Âu cũng là " một thời sửu nhi" thôi! Mà nếu như trong phim cũng có tình tiết giống như vậy, không biết bà mẹ chồng sẽ bênh con trai như thế nào đây nhỉ??? Có khi nào bà sẽ nói: " con trai tôi thích thì con trai tôi xem thôi" không ta?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/bao-thanh-2-1490114938381_2o6ji8ehn398i.jpg


Mới lên sóng 3 tập nhưng bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả yêu phim Việt. Ngoài bà mẹ chồng khó tính và cô con dâu cũng "chẳng phải dạng vừa đâu", cậu con trai tên Thanh (Anh Dũng đóng) mắc kẹt giữa mối quan hệ bên vợ, bên mẹ cũng nhận nhiều sự quan tâm.

Ngoài diễn xuất trên phim, mọi thông tin đời thường về nam chính cũng là chủ đề chính trong các cuộc "tám".

Trên trang cá nhân của Anh Dũng, ngoài những khoảnh khắc đời thường, hình ảnh phóng khoáng trong quá khứ của anh mới đây đã bị cư dân mạng đào xới trở lại. Theo đó vào năm 2012, Facebook của nam diễn viên đăng tải hình ảnh một trang web đen với lời lẽ hào hứng mong muốn tìm hiểu về nó: "Ai đã biết cái này ở đâu thì like và chỉ cho tôi nhé".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/song_chung_me_chong_2o6jhe4kofor0.jpg

Nam chính trong phim "Sống chung với mẹ chồng" đăng tải hình ảnh trang web đen với lời lẽ hào hứng muốn tìm hiểu về nó

Không chỉ vậy, Anh Dũng còn tham gia bình luận với bạn bè một cách thoải mái về chủ đề nóng này. Đối mặt với những ồn ào bị đào bới quá khứ cách đây 5 năm, Dũng thẳng thắn chia sẻ: “Ai cũng có một thời trẻ trâu mà, tôi chỉ đăng ảnh đấy cho vui thôi”.

Nguồn http://yeah1.com/sao/nam-chinh-song-chung-voi-me-chong-bi-luc-lai-qua-khu-thich-xem-web-den-5-nam-truoc.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?