"Sống chung mẹ chồng" bệnh hoạn và quá hư cấu, các pác thấy sao?

Sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã phát sóng đến tập 18 thì rất nhiều khán giả đã không còn kiên nhẫn để xem cũng như thích thú, bàn luận sôi nổi như vài tập đầu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/14/149469317191933-phan-2-a_2ob9t3cdsci0o.jpg


Trên khắp các diễn đàn cộng đồng mạng, nhiều khán giả đã hô hào kêu gọi tẩy chay phim "Sống chung với mẹ chồng" và nhận được hàng chục nghìn like cũng như chia sẻ ngay sau đó

Nam khán giả Phạm Ngọc Điệp bức xúc biết: Nếu có thẩm quyền tôi sẽ cho ngừng ngay việc phát bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" trên VTV1 (kênh chính thống nhất) hiện nay.

Khán giả Minh Hữu cũng chia sẻ, không hiểu những người kiểm duyệt phim phát trên VTV như thế nào, nhưng để lọt những bộ phim kiểu này lên sóng thì đúng là phản tác dụng, vô tình cổ súy cho lối sống vô giáo dục.

Còn khán giả Hung Pham bức xúc bình luận: "Nhà tôi có 2 chị em gái đều đã làm dâu, lại có 2 nàng dâu là vợ tôi với vợ thằng em trai. Ấy vậy mà chỉ xem đến tập 2 của phim này là cả nhà không ai thèm xem nữa vì nó bệnh hoạn và quá hư cấu. Có lẽ mấy chị em gái và nàng dâu nhà em là thành phần cá biệt".


Còn các pác Vitalker thấy thế nào?

Nguồn:

http://danviet.vn/van-hoa/khan-gia-chi-trich-song-chung-me-chong-benh-hoan-va-qua-hu-cau-769732.htmlBạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?