Sơn Dulux và Maxilite là những thương hiệu được tin dùng hiện nay

Son NguyenSon Nguyen

09:35 - 25/10/0

Sơn loại nào tốt nhất hiện nay? 1 Thắc mắc mà nhiều người khi có dự định sơn nhà đang rất hoang mang ko biết chọn loại sơn nào, trước một thị phần sơn đa dạng như bây giờ, trong khi hãng sơn nào tiếp thị cũng rất tích cực và chất lượng nhưng mà thực hư ra sao thì còn phải chú ý.

Như đã đề cập thì trên thị trường Việt Nam hiện thời có nhiều hãng sơn lớn có, nhỏ có, nhiều người biết đến cũng có,….. Mỗi hãng sơn đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Về căn bản thì chất lượng cũng tương đương nếu bạn mua ở công ty, còn giá thì sẽ có khác nhau bởi các chiến lược của mỗi hãng sơn khác nhau. Theo kinh nghiệm của sonkhoinguyen.com chúng tôi thì sơn Dulux và Maxilite là những thương hiệu sơn nhà thầu, tư vấn xây dựng hay dùng.

Sơn Dulux (Akzonobel Hà lan)

Công trình của bạn đang bước vào quá trình hoàn thiện mà bạn đang đắn đo chưa biết chọn lọc loại sơn nào có chất lượng tốt, cùng chi phí kinh tế tốt cũng như chống được nấm mốc, rong rêu hiệu quả. Phục vụ được những mục tiêu đấy, Dulux là một chọn lọc tuyệt hảo mang đến những công trình chất lượng, có tính thẩm mỹ cao đáp ứng được đòi hỏi càng ngày càng khắt khe của khách hàng trong xã hội hiện đại. Và dưới đây là những điểm tốt nổi trội của loại Dulux này như là minh chứng cho một kỹ thuật ấn tượng.

http://cdn.dulux.com.vn/cdn/dulux/images/dulux_easyclean/dulux_easyclean_1.png

- 1 hãng sơn có thể nói là cực kỳ nhiều người biết đến được phần lớn khách hàng tin tưởng sử dụng. Hãng sơn này có hoàn toàn những loại sơn mà bạn quan trọng lúc sơn nhà như sơn ngoại thất, nội thất…với giá cả vô cùng tốt.

- Điểm cộng cửa sơn DULUX có độ mịn ấn tượng, bám dính tốt, giúp bền màu, chống ẩm ướt bởi vì chất kháng kiềm cao, sơn không cất chì và thủy ngân, có độ phủ cao, đa dạng màu sắc lựa chọn, ko bị dị ứng, thân thận với sức khỏe. Đa số người đã sử dụng sơn DULUX thì đều nói tiền nào của đấy, đắt sắt ra miếng.

- Bạn có thể dễ đang mua những sản phẩm của hãng này ở khắp mọi nơi nhưng mà hãy chu đáo sản phẩm này đang được làm nhái khá nhiều.

>>> Xem chi tiết bảng giá sơn dulux

Sơn nội thất Dulux luôn mang đến những tính năng vượt bậc nhất cho ngôi nhà của bạn

Sơn Maxilite

Giống như sơn Dulux, Maxilite cũng là hãng sơn thuộc công ty TNHH sơn AkzoNobel Việt Nam. Ngoài những mặt hàng sơn dùng cho nội thất, ngoại thất thì sơn Maxilite còn có thêm loại sơn chống rỉ Maxilite và sơn dầu Maxilite được sử dụng để sơn sắt thép và kim khí.

http://maxilite.vn/binaries/content/gallery/maxilite/products/son_lot_trong_nha_total.png

Sơn Maxilite có nhiều loại khác biệt trong khoảng sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn dầu, sơn lót cho tới sơn Maxilite kinh tế với nhiều tác dụng không giống nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Nhưng nhìn chúng tất cả những loại sơn này đều có chung một điểm cộng đó là :

- Giá sơn hơi là cạnh tranh so với các loại sơn khác trên thị phần, thích hợp với nhiều công trình. Khi sử dụng sơn maxilite cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi tiêu không nhỏ trong công đoạn thi công, cũng như trong việc bảo trì sơn sửa.

>>> Xem chi tiết bảng giá sơn maxilite

- Có các tính năng vợt trội như là chống nấm mốc, rong rêu hiệu quả, Chống bám bụi và giúp bạn chùi rửa sạch sẽ. Ngoài ra, trong chứa hàm lượng chính của sơn Maxilite chính hãng ko cất những chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và thân mật với môi trường.

- Có nhiều màu sơn đa dạng và phong phú, dễ chịu cho bạn chọn lọc cho phù hợp với cá tính, cũng như nhân tố phong thủy của mình.

-Có độ phủ cao và bề mặt sơn bóng nhoáng, giúp bạn tiết kiệm được trang bị cũng như dễ dàng trong công đoạn xây dựng.

- Sơn Maxilite có thể sử dụng ngay trên tường đã trát vựa xi măng, bê tông, tường thạch cao và thậm chí là đồ gỗ nội thất.

- Sơn được đóng gói với nhiều quy cách khác biệt, không khó cho khách hàng trong giai đoạn sử dụng.

- Ngoài ra sơn Maxilite còn giúp bạn phòng chống sứt mẻ bề mặt tường làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của công trình.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?