Soi kèo trước trận chung kết worldcup 2018 giữa Pháp VS Croatia

Hạnh LykindyHạnh Lykindy

20:02 - 12/07/0

Những gì đội tuyển pháp đã thể hiện cho thấy họ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay. ĐT Pháp là những người được đánh giá cao hơn trong trận chung kết, nhưng Croatia chưa bao giờ là đối thủ dễ bắt nạt và những gì họ thể hiện trong trận bán kết gặp Anh là không thể coi thường.

Với việc đánh bại những đối thủ rất mạnh để vào chơi trận chung kết, ĐT Pháp và ĐT Croatia không còn gì bàn cãi pháp vs croatia là 2 đội bóng mạnh nhất tại giải năm nay. Hơn 1 thập kỷ chờ đợi, cuối cùng người Pháp đã trở lại trận chung kết của 1 kì World Cup. Đánh bại Argentina, rồi Uruguay và mới đây nhất là ĐT Bỉ đã cho thấy sức mạnh đáng sợ của đội tuyển pháp tải giải lần này.

HLV Didier Deschamps đã cho thấy sự đa dang trong cách vận hành chiến thuật của ông. Trước các đối thủ Nam Mỹ là lối chơi tấn công công hiến, áp đảo hoàn toàn đối thủ. Nhưng trước Bỉ lại là một ĐT Pháp chơi toan tính và chặt chẽ, họ giải quyết trận đấu chỉ bằng 1 cái lắc đầu nhẹ của Umtiti. Cũng không thể coi thường croatia vì họ chơi khá đoàn kết và Modric đang là chận sút có phong độ tốt nhất tại giải lần này

Ngoài trận chung kết các bạn có thể xem

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?