Sofa giường cũ thanh lý giá rẻ tại Tp.HCM - Hàng đẹp thanh lý giá sập sàn

Nguyen SangNguyen Sang

17:01 - 22/06/0

Sofa giường hay còn gọi là sofa bed là một trong những loại sofa được ưa chuộng nhất hiện nay bởi thiết kế 2 trong 1, khả năng biến thành giường hoặc sofa trong nháy mắt, tiết kiệm diện tích ngôi nhà và chi phí mua sắm. Tuy nhiên, để mua được sofa giường số tiền bỏ ra cũng không hề nhỏ, gây khó khăn cho một số lượng khách hàng có mức thu nhập thấp.

Để giải quyết vấn đề, lựa chọn mua sofa giường cũ là sự lựa chọn sáng suốt. Tại Shop thanh lý số 1 có bán sofa giường cũ giá rẻ chỉ bằng một nửa hàng mới nhưng chất lượng rất tốt, tình trạng còn đẹp từ 90% trở lên, mẫu mã đa dạng cho quý khách nhiều lựa chọn.

Sofa giường cũ thanh lý được chúng tôi tuyển chọn kĩ càng, chỉ nhập hàng còn tốt về bán, hình thức còn khá trở lên chứ không nhập hàng kém chất lượng, cũ xì về bán nên quý khách có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra, để đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, đội ngũ nhân viên là những người thợ chuyên nghiệp của shop sẽ tiến hành phục hồi và vệ sinh lại nhằm đạt tình trạng tốt nhất, từ 90% trở lên.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/22/6891288428_1529662129.jpg

Với những giá trị mang sofa giường mang lại, giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra một nửa ngân sách để sở hữu chúng tại Shop thanh lý số 1. Hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi để mua sofa giường cũ và các loại sofa khác với mức giá cực kì hấp dẫn!

Mọi thông tin và sản phẩm được chúng tôi cập nhật đầy đủ tại đây => http://shopthanhlyso1.com

Hotline: 0961227378

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?