Sốc vì sự thật chồng vô sinh vẫn khiến osin mang bầu

Được Bình cầu hôn, Lan ngỡ ngàng. Lan có nằm mơ, cũng không bao giờ dám tin sẽ có ngày được Bình để mắt tới. Bình đẹp trai, phong độ, tài hoa, lãng tử, có biết bao nhiêu cô gái theo đuổi. Trong khi Lan chẳng có gì trong tay ngoài một công việc cho thu nhập tốt. Còn về ngoại hình…Người ta cứ nói: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Câu ấy lại chẳng thấy đúng với Lan chút nào. Lan có tiền, Lan cũng đã cố gắng làm bản thân mình đẹp lên nhưng hình như chỉ “phí gạo toi cơm” thì phải.

Và Lan cũng ngộ luôn ra một chân lý khác: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ làm mãi mà không đẹp nổi”. Chính vì tự ti về ngoại hình nên có bao giờ Lan dám thổ lộ ra tình cảm của mình với Bình đâu. Vì Lan biết, Lan chẳng xứng đáng với Bvình. Vậy mà…

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/03/soc-vi-su-that-chong-vo-sinh-van-khien-o_2nhjksocfhg91.jpg
[/embedPost]

Lan không dám tin Bình lại có thể lừa lọc, xảo trá đến như vậy (Ảnh minh họa)

– Anh đang đùa em đấy ư? – Lan ngập ngừng khi Bình nói yêu Lan.

– Em nhìn mặt anh xem có giống như anh đang đùa không? Anh mến em từ lâu rồi nhưng sợ mình không tài năng bằng em, không xứng với em nên anh không dám ngỏ lời.

Lan sung sướng, ôm chặt lấy Bình mà khóc. Vậy là ông trời đã nghe thấu được lời trái tim Lan rồi.

Bình và Lan yêu nhau được chừng nửa năm thì Lan quyết định làm đám cưới. Mọi người nói Lan hơi vội vàng nhưng Lan nghĩ đơn giản, có được người đàn ông tốt như Bình thì phải tìm cách trói chân cho thật chặt.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/soc-vi-su-that-chong-vo-sinh-van-khien-osin-mang-bau
Bình luận
-
đời có vay có trả, vay 1 trả 10.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?