Sốc trước sự thật ca sĩ Thanh Hà khóc nức nở ngất xỉu khi gặp lại mẹ đẻ sau 30 năm: "Cuộc gặp mặt rất nhạt và vô nghĩa"

Tại sao Thanh Hà có thể dành những lời nặng nề như thế này với mẹ ruột của mình? Xem mẹ mình còn thua người make up, trợ lý cũng đủ thấy nhân cách! Nếu nói như vậy nghĩa là nững giọt nước mắt, ngất xỉu trong chương trình là giả sao?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/121_2p23dsa4bsspl_2p29fcsg04srs.jpg

Nguồn: Kenh14.vn

Đã có rất nhiều cảm xúc, nhiều giọt nước mắt đã rơi khi mẹ con Thanh Hà đối diện với nhau. Nhưng giông bão, tủi hờn trong lòng đứa con bị bỏ rơi không hề được xoa dịu:

"Trong suốt gần 1 tiếng ngồi với nhau ở trường quay, bà nói rằng khi tôi còn nhỏ, bà ngoại là người ẵm tôi qua nhà người dì ruột rồi để tôi lại đó cho dì nuôi vì nghĩ rằng dì có điều kiện để nuôi tôi tốt hơn. Và bà đã không biết chuyện đó nên mới không đi tìm tôi về.Nhưng rất tiếc là những lời bà ấy giải thích về việc bỏ rơi tôi thực sự không thuyết phục được tôi. Bản thân Trấn Thành là người ở giữa, lắng nghe đôi bên cũng phải thốt lên rằng: Con xin lỗi dì, nhưng những gì mà dì nói con nghe không thấy thuyết phục.

Thanh Hà tâm sự rằng cô đồng ý đối diện với mẹ ruột vì tin rằng cuộc gặp này sẽ giúp cô gấp lại những trang u tối về vết thương bị bỏ rơi. Nhưng thật buồn vì kết quả lại không như mong đợi, thậm chí còn thấy tệ hơn vì giữa cô và mẹ ruột dường như chẳng có chút cảm xúc nào:

"Bao nhiêu năm nay, tôi cứ đi tìm, cứ muốn hiểu về mẹ ruột, cứ muốn đối diện với bà nhưng khi đối diện với nhau tôi nhận ra tình cảm giữa chúng tôi thực sự nhạt như nước ốc. Và tôi nghĩ rằng, thà chúng tôi không gặp nhau có lẽ tốt hơn. Có lẽ, giữa chúng tôi không cùng nhau trải qua những ngày tháng sống chung, không có sự chia sẻ nào hết nên không có tình cảm với nhau. Tôi thấy rằng tình cảm giữa tôi và những người trợ lý, những người make up cho tôi còn thân tình hơn với những người ruột thịt này".

>>> VIDEO HOT


>>. VIDEO XEM THÊMXem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Ai sốc? Tui thấy Thanh Hà nói rất thật suy nghĩ, tình cảm của mình khi gặp lại mẹ, lúc này giữa cô và mẹ ruột dường như chẳng có chút cảm xúc nào. Lý do thì Thanh Hà cũng nói rõ. Chỉ mong rằng qua thời gian, sợi dây máu mủ ruột rà sẽ kết nối hai mẹ con lại với nhau, vứt bỏ những phiền muộn, Thanh Hà sẽ chăm lo phụng dưỡng tuổi già cho mẹ để còn được cài bông hồng thắm đỏ trên áo thay vì bông trắng màu tang tóc!

- Trả lời -

- 04/10/2017

Mà sao cứ thấy sai sai. Bà mẹ lại phải cầm bó hoa tặng con là thế nào!

- Trả lời -

- 04/10/2017

Chỉ cố người trong cuộc mới hiểu cái "sai sai" đó bạn ạ.

-

- 04/10/2017

... Mấy đứa này biên tập sai không thuộc bài, tuồng diễn trật không khớp đầu đuôi, ... ... Ad nào trách nhiệm, ... giờ biết làm sao có cách nào để hạ màn, ...

- Trả lời -

- 04/10/2017

Cái loại sướng ca vô loài. 1 giọt máu đào hơn ao nước lã. Đành rằng mẹ bỏ rơi, có thể vì nhiều lý do mà không hẳn ai cũng biết & hiểu. Nhưng nếu có cơ hội thì hãy làm tròn chữ HIẾU.

- Trả lời -

- 04/10/2017

có nuôi đc con ngày nào đâu mà đòi nó phải tròn chữ hiếu. Lúc chịch thì chỉ biết sướng cái thân.

-

- 04/10/2017

Giận thì giận mà thuong thì thuong. Thuong nhieu hận lại thêm nhiều Chỉ có mấy ai trong cuộc,, Thi mới hiểu đuoc cảnh... ( chúc cả nhà chi sớm hiểu nhau hơn)

- Trả lời -

- 04/10/2017

Kakakaka, mình gặp Cô ấy một lần ngồi bán CD. Cái cách ăn nói thì thôi.... Bó tay... Hỗn hào và cố chứng tỏ mình là người cao sang quý phái.... Sống giả tạo ghê gớm...!

- Trả lời -

- 05/10/2017

Buồn nhỉ

- Trả lời -

- 04/10/2017

Đây là một cuộc gặp gỡ bất ngờ , cuộc hội ngộ không mong đợi đã diễn ra. Có thể hiểu được cú shock khủng khiếp của ca sĩ Thanh Hà gặp lại người mẹ ruột sau mấy chục năm xa cách. Quy luật “ nước mắt chảy xuống “ , làm cha mẹ là phải có trách nhiệm nuôi dưỡng , đùm bọc , dạy dỗ , giáo dục cho con cái ăn học nên người hữu ích cho xã hội. Nếu làm cha mẹ mà không chu toàn bổn phận trách nhiệm của mình với con cái là không thể chấp nhận được. Còn con cái có hiếu thảo , phụng dưỡng cha mẹ hay không là tùy vào sự thơm thảo , hiếu để của đứa con , chứ cha mẹ không thể đòi hỏi. “ Nước mắt chảy xuống “ là quy luật muôn đời. Có thể hiểu được tâm trạng bị bỏ rơi , tủi nhục , mồ côi của ca sĩ Thanh Hà từ bé. Lý do Bà Mười nêu ra cũng không thuyết phục người con ruột của mình. Vì thế sự lạnh nhạt của ca sĩ Thanh Hà với mẹ ruột là điều bình thường. Khi đứa con mang mặc cảm bị bỏ rơi , ghẻ lạnh , thiếu tình thương , mồ côi sẽ bị ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khi trưởng thành sau này. Tình thương chỉ có được qua sự quan tâm , vun đắp , chăm sóc , lo lắng một cách cụ thể qua từng ngày giờ , tháng năm. Tuy nhiên xét cho cùng cho dù với bất cứ lý do gì thì Bà Mười là bậc sinh thành ra ca sĩ Thanh Hà với huyết thống ruột thịt. Cái nghiệp quả , số phận mồ côi của ca sĩ Thanh Hà là như vậy. Người lớn thiếu trách nhiệm sẽ ân hận cả đời , còn ca sĩ Thanh Hà cần chu toàn bổn phận làm con. Có như thế mới tháo gỡ cho tâm hồn cả hai mẹ con được thanh thản nhẹ nhàng. Dù sao Bà Mười cũng già rồi , gần đất xa trời, làm người sống ở đời cần có tấm lòng rộng lượng bao dung vị tha. Huống hồ là ca sĩ người của công chúng cần ứng xử cho phải đạo làm người.

- Trả lời -

- 05/10/2017

Không tin vào mấy cái show vớ vẩn

- Trả lời -

- 05/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?