“Sốc toàn tập” khi chứng kiến gia cảnh thật của nhà chồng sắp cưới

Ngày ra mắt gia đình Huy, đúng là một dấu mốc có lẽ cả đời Linh cũng chẳng ngờ tới. Cô đứng trước một căn nhà 4 tầng khang trang…
32 tuổi, Huy đẹp trai, lại là con nhà đại gia ở Hà Nội. Tuy nhiên, sau khi trải qua vài ba mối tình, Huy nhận thấy, những cô gái đến với anh hầu như không ai yêu anh thật lòng. Họ đến với anh, nếu không vì tiền, thì cũng vì cái danh yêu công tử nhà giàu. Có người thì lại đam mê vẻ đẹp bảnh bao mà anh có.

Những cô gái đó, cặp kè với Huy cũng chỉ được một thời gian. Bởi với Huy, anh cần một người con gái yêu anh chân thành. Họ đến với anh chỉ đơn giản vì con người anh mà thôi. Tuy nhiên, anh cứ tìm mãi, mong mỏi mãi mà chẳng tìm được ai ưng ý.

Cho tới một buổi tối, Huy đến quán cà phê của bạn anh chơi, anh gặp Linh. Khi đó, Linh đang cùng một số bạn bè tới đó tổ chức sinh nhật. Mới đầu, anh ấn tượng bởi Linh có khuôn mặt hiền lành, mới nhìn, Huy đã thấy Linh rất thân thương, gần gũi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/04/choang_2nde554ekn4b3.jpgHôm đó, khi Linh nhờ anh dắt xe xuống hè, anh đã kịp xin số điện thoại. Sau 2 lần năn nỉ, Linh rút điện thoại ra nháy sang máy anh. Tối đó, Huy có nhắn một tin hỏi han bâng quơ. Anh khá bất ngờ vì Linh nhắn lại. Huy tiếp tục hỏi Linh về chuyện, anh muốn theo học một lớp tại chức để tìm một công việc mới.

Khi Huy nói, Huy làm bảo vệ ở quán cà phê, hỏi Linh có ngại khi trò chuyện với anh. Linh vẫn nhỏ nhẹ hướng dẫn Huy. Những lần sau đó, Linh lại cùng bạn bè ra quán cà phê quen thuộc, còn Huy ngày nào anh cũng tranh thủ ghé qua. Thậm chí, mang sách qua đó ngồi xem. Và thi thoảng lấy cớ trò chuyện cùng Linh.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/soc-toan-tap-khi-chung-kien-gia-canh-that-cua-nha-chong-sap-cuoi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?