Sốc: Nghệ sĩ Quang Tèo bị người tự nhận là "Giám đốc tổ chức cứu hộ động vật tại Ấn Độ và Châu Phi" tố buôn lậu ngà voi!

Ai bảo sắm bộ giả cổ hoành tráng quá làm chi để rồi bị soi. Buôn lậu những 10 năm chứ đùa. Phen này Quang Tèo lại lên thớt với dân mạng rồi. Để xem thực hư sự tình thế nào!

Trưa 9/8, một tài khoản facebook có tên Jose Calos Depre đăng một bức ảnh có nghệ sĩ Quang Tèo, nghệ sĩ Hán Văn Tình cùng dòng chữ: “Người đàn ông rất giàu có trong chiếc áo xanh kia đã buôn lậu ngà voi từ châu Phi sang châu Á trong cả một thập kỷ qua... Người đeo kính còn lại không có gì quan trọng”.

Theo thông tin giới thiệu trên trang cá nhân, Jose Calos Depre là Giám đốc tổ chức cứu hộ động vật tại Ấn Độ đồng thời cũng là Giám đốc điều hành tổ chức cứu hộ động vật tại Nam Phi. Trên trang cá nhân, người này thường xuyên chia sẻ thông tin về động vật hoang dã và vấn đề bảo vệ động vật hoang dã.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/untitled_1_2n0l5in257dde.jpg
Dòng trạng thái được viết ở London, Anh và được nhiều người quan tâm.

Liên lạc với nghệ sĩ hài Quang Tèo vào đầu giờ chiều 9/8, khoảng 3 tiếng sau khi thông tin trên được đăng tải trên mạng xã hội, anh cho biết: “Tôi chưa rõ thế nào, nhưng đó là thông tin vớ vẩn, bịa đặt. Tôi là người nông dân điển hình của đồng bằng Bắc Bộ, chỉ biết chăn vịt, còn chưa nhìn thấy ngà voi bao giờ chứ nói gì đến buôn ngà voi. Tôi là ai bạn bè nghệ sĩ đều biết, làm gì có tiền của gì mà bảo buôn ngà voi” - anh cười.

Trước câu hỏi “Nếu thông tin không đúng, anh nhờ cơ quan chức năng vào cuộc như thế nào?", Quang Tèo trả lời: “Vì chưa biết rõ nên tôi cũng chưa biết hướng giải quyết hay nhờ cơ quan chức năng vào cuộc ra sao, cái này phải để người thông thạo mách hướng giải quyết”.

http://news.zing.vn/quang-teo-bi-to-buon-lau-nga-voi-post672418.html
Bình luận
-
Buôn lậu ngà voi từ châu phi về vn thì nhiều lắm,ngay cả nhân viên sứ quán củng tham gia,nếu ông Quang Tèo này vô tội thì hảy chứng minh đi chứ đừng nói suông như thế,bao nhiêu người sao họ không chỉ ai mà chỉ ngay ông thế,tàn sát hết thú rừng ở vn chưa đủ,mò qua tận châu phi tiếp tục tàn sát,coi chừng nhân quả đó.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Việc chứng minh thuộc về người tố cáo và cơ quan pháp luật, không thể nói rằng QT nếu muốn vô tội thì hãy CM, đúng là hài mà.

-

- 10/08/2016

Nếu là tổ chức bảo vệ động vật thật thì họ sẽ không lên mạng tung tin kiểu này cho đến khi đối tượng bị hải quan hoặc cảnh sát còng tay.

-

- 09/08/2016

Đọc tiếp - 4 bình luận

ĐẾN LƯỢT THẰNG HỌ CHU RỒI, NHỜ ÂM KHÍ CỦA HỒ LY, NÓ SẼ NẰM TRÊN BẢNG PHONG THẦN SỚM THÔI: NGÀ VOI VÀ SỪNG TÊ Ở CHỖ NẦY ĐÂY NÈ......Kkk......

- Trả lời -

- 09/08/2016

Đây! hồ sơ của CHU trên website Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã đã được mở với tên, tuổi rõ ràng, chẳng ai bịa đặt:

- Trả lời -

- 10/08/2016

Lạ nhĩ đến giờ này mà thằng này nó chưa bị chỉ mặt đặt tên bác Tà nhẻ.

-

- 10/08/2016

THẰNG CHA HẠI THẰNG CON MỘT CÁCH KIÊU HÃNH NHỈ?

-

- 10/08/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Chú Quang tèo buôn ngà voi coi bộ không kiếm được nhiêu. Nên phải vất vả 10 năm chạy show ngược xuôi, kiếm tiền xây được cái nhà bình thường. Tội lỗi.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Hình như ngà voi được giấu trong cái điếu cày

- Trả lời -

- 09/08/2016

Không cần phải chứng minh chỉ là lời nói trên facebook Khi nào công an tới nhà hả tính.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Hy vọng không phải là thật. Nếu mà là thật thì đúng là sinh nghề tử nghiệp, xứng đáng với danh xưng "Quang Tèo".

- Trả lời -

- 09/08/2016

Hay là nhìn nghiêng nghiêng thấy Quang Tèo hao hao Chu Đăng Khoa nên họ nhầm.

- Trả lời -

- 10/08/2016

Chắc cùng bè đảng với Chu Đăng Khoa

- Trả lời -

- 09/08/2016

Thằng Jose Calos Depre này nghe có vẻ là chuyên gia lừa đảo để xin tiền. Các cụ quan tâm thì vào link dưới đây xem mặt mũi nó thế nào nhé. Chúc bác Quang Tèo mạnh khoẻ. https://mobile.facebook.com/help/community/question/?id=174471506079595&_rdr&refsrc=http%3A%2F%2Fwww.google.com.vn%2F

- Trả lời -

- 09/08/2016

Nếu buôn bán thì tổ chức động vật hoang dã tại VN đã thịt roài. Cần gì phải là người ở tận đâu đưa tin lên trang mạng xã hội. Nếu chính xác anh ta biết ai buôn lậu thì tên tuổi địa chỉ đều biết. Ở đây chỉ nói là người áo xanh - không hề nói tên tuổi, tiếng Việt có thể viết không dấu được. Cớ sao bắt tội không viết nổi cái tên nhỉ?

- Trả lời -

- 10/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?