Sốc nặng với chia sẻ của khán giả có mặt tại trường quay vụ Hương Giang idol - Trung Dân, hé lộ Hương Giang đang nói dối?

Chưa biết có phải thật không nhưng đến giờ vẫn cảm thấy bức xúc với hành động của Hương Giang lắm, còn trẻ mà cư xử thiếu lễ nghĩa quá.Bên cạnh những lời chia sẻ của 2 nhân vật chính là những người trong cuộc, dư luận hiện đang rất tò mò về những nhận định bên lề của những người có mặt tại “hiện trường” khi ấy – những người có dịp chứng kiện vụ việc với con mắt khách quan nhất.

Mới đây, trên 1 fanpage chuyên đánh giá về các nghệ sĩ đã xuất hiện 1 confession kể lại toàn bộ diễn biến vụ Hương Giang Idol – Trung Dân. Độ tin cậy, chính xác chưa phải là tuyệt đối nhưng cũng sẽ hé lộ thêm những tình tiết, khía cạnh khác trong ồn ào đang khiến cả showbiz Việt dậy sóng.

Điểm mấu chốt khiến người đọc sửng sốt, quan tâm hơn cả chính là lời nhận xét cho rằng, dường như Hương Giang Idol đã nói dối?
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/15/huong-giang-idol-trung-dan-blogtamsuvn1_2oben4mh0jmi4.jpg


Nguồn: FB

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:
Bình luận
-
Đọc bài chia sẻ này mới thấy đúng. La hét ầm ỉ mới đúng bản tính Trung Dân, và HG thì cái mặt lầm lỳ không chịu thua ai cũng đúng nốt. Trong tình huống này nhận thấy Đại Nghĩa quả thật là 1 MC tồi, tôi nói thật nếu 1 MC bản lĩnh đã dư sức dàn xếp ổn thỏa tình huống này. Tôi nghĩ chỉ cần MC nói 1 câu bắt HG phải đổi đáp án thì cho dù có không xin lỗi Trung Dân thì anh cũng không giận mà bỏ về.

- Trả lời -

- 15/05/2017

Nói chung là nên tẩy chay cái sô vớ vẩn, phường trò của bọn thiếu tư chất!

- Trả lời -

- 15/05/2017

Các bạn đã hiểu câu "Thằng Đàn Bà" nó chuẩn thế nào với Hương Giang chưa?

- Trả lời -

- 15/05/2017

Mình đẹp, mình tài giỏi thì mình thích nói gì là mình nói thôi.

- Trả lời -

- 15/05/2017

Tuy là scandal của HG, nhưng ĐN cũng bị mất điểm vì ứng xử thiếu bản lĩnh, ba phải.

- Trả lời -

- 15/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?