Sốc nặng: Cha cưỡng bức con gái suốt 22 năm, sinh 8 đứa trẻ

Ông này ác quỷ chứ ko phải người. Tử hình còn chưa hết tội. Trường hợp này thì những đứa con của cô phải gọi bằng chị hay là bằng mẹ? Thật không thể tin nổi!

Người cha trong vụ việc kinh hoàng trên là Domingo Bullicio, 56 tuổi, ngụ tỉnh Santiago del Estero (miền bắc Argentina) còn nạn nhân là con ruột ông ta.

Bullicio bị cáo buộc đã biến con gái thành nô lệ tình dục khi cô mới 9 tuổi sau khi vợ ông ta và 3 đứa con khác bỏ nhà đi.

Cô con gái mù chữ đã chịu đựng thảm kịch trong suốt 22 năm và đã sinh ra 8 đứa trẻ. Cô cho biết ngoài Bullicio, cô còn bị chú ruột lạm dụng tình dục.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/domingo-bullicio-1452483840_2ltt25ssnae1g.jpg

Hình ảnh cho thấy Diario Panorama lúc bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh: DailyMail

Bullicio bị bắt gần đây sau khi con con gái thoát ra được và báo cảnh sát. Dù vậy cô vẫn lo sợ cho sinh mạng mình và các con bởi bị anh em của Bullicio dọa giết nếu không rút lại đơn kiện. Dù vậy, cô khẳng định cô muốn Bullicio phải đi tù. "Tôi muốn công lý phải được thực thi", cô nói.

http://www.dailymail.co.uk/news/article-3390272/Argentina-s-Fritzl-turned-nine-year-old-daughter-sex-slave-raped-22-years-fathered-eight-children-arrested-one-month-manhunt.html
Bình luận
-
Đề nghị tử hình

- Trả lời -

- 12/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?