Sốc khi nhìn "túp lều lý tưởng" của gia đình bạn trai trong ngày về ra mắt

Tôi là con gái thành phố chính hiệu, từ nhỏ, tôi đã được bố mẹ cưng chiều, nâng niu. Nhờ ngoại hình cao ráo, xinh đẹp, tôi nhanh chóng kiếm được công việc ổn định trong một công ty nước ngoài.

Nói thì sợ mọi người bảo chảnh chứ danh sách những người theo đuổi tôi kéo dài cả cây số. Trai tân cũng có, đàn ông đã ly hôn nhưng giàu cũng có… Nhưng tôi không bao giờ ngu xuẩn để mắt đến những người đàn ông lớn tuổi. Dù anh ta có giàu có, ga lăng cỡ nào cũng chẳng có cửa mời tôi đi cà phê.

Trai tân thì tôi cũng xem xét nhiều khía cạnh. Từ ngoại hình, công việc, gia đình rồi mới cho họ cơ hội tiếp cận mình. Nhiều chàng miệng thì nói tôi chảnh chọe, nhưng cứ lao vào, làm mọi cách để tôi cho họ một cuộc hẹn. Tôi đẹp, tôi thành đạt mà, nên tôi có quyền lựa chọn chồng cho xứng đáng chứ.

Nếu không có cuộc gặp bất ngờ với Khoa, có lẽ tôi vẫn chẳng để ý đến ai. Khoa là nhân viên mới chuyển vào công ty. Vì từng làm ở một công ty khác gần 6 năm nên tay nghề anh rất cứng. Mới vào làm, Khoa đã tạo nên cơn sốt cho mấy chị em trong công ty. Ngoại hình chuẩn men, giọng nói ấm áp, ga lăng, cộng thêm sự nhiệt tình có thừa trong công việc khiến anh trở thành đối tượng được săn đón.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/ban-trai-3_2n0mcmmk41ldg.jpg


Nhanh chóng, chúng tôi cặp với nhau như một điều hiển nhiên. (Ảnh minh họa)

Nhanh chóng, chúng tôi cặp với nhau như một điều hiển nhiên. Gặp Khoa, tôi thấy những người đàn ông từng theo đuổi mình sao mà kém cỏi đến vậy.

Yêu nhau được gần 4 tháng thì Khoa ngỏ ý muốn dẫn tôi về ra mắt gia đình. Anh nói anh lớn tuổi rồi, nên muốn sớm được yên bề gia thất. Ừ, thì đi, tôi cũng muốn biết gia cảnh của bạn trai thế nào.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/soc-khi-nhin-tup-leu-ly-tuong-cua-gia-dinh-ban-trai-trong-ngay-ve-ra-mat
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?