Sốc: Cha đẻ của ca khúc 'Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang', 'Điệu buồn phương Nam' bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư

Chắc hẳn rất nhiều người nghe qua các ca khúc 'Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang', 'Điệu buồn phương Nam' của Vũ Đức Sao Biển nhưng chưa được thấy mặt người nhạc sỹ tài hoa. Giờ thì nghe tin ông mắc bệnh ung thư rất là buồn!

Nguồn: Thanh Niên Online

Hai tháng gần đây, ông bị mệt nhiều, sụt cân nhanh và tắt tiếng. Sau khi được các bác sĩ làm xét nghiệm, nhạc sĩ nhận tin buồn bị ung thư vòm họng. Dù vậy, tinh thần ông vẫn khá lạc quan.Một ngày trước khi nhập viện để mổ, nhạc sĩ tổng kết: “Tôi đã viết được trên 5 triệu chữ, với trên 60 đầu sách và vài ngàn bài báo. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/3589371986_1509683261.jpg

Tôi vừa kịp hoàn thành vai trò làm Trưởng ban giám khảo Hội diễn sinh viên Trường ĐH KHXH-NV TP.HCM”.Theo “lệnh” của bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM), ông đã được làm xong các khâu xét nghiệm máu, chụp hình phổi, điện tim và vừa trải qua ca phẫu thuật. 

Ban đầu nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển muốn giấu tin này với tất cả mọi người, nhưng rồi ông nói: “Tôi muốn bạn bè và các học trò mình biết thông tin vì tôi luôn muốn gặp họ. Tôi may mắn được các bác sĩ chăm sóc và giúp đỡ rất nhiều. Tôi sẽ phải điều trị bệnh lâu dài”.

>>> VIDEO HOT

Đàm Vĩnh Hưng không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng: 'Làm thì phải suy nghĩ, muốn nói gì thì phải uốn lưỡi 7-8 lần'

>>> VIDEO XEM THÊM

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'

Bình luận
-
Chuyện bình thường, có gì mà phải sốc? Hàng ngày đất nước này có bao nhiêu người phát hiện bị ung thư chứ có hiếm đâu? Ngay cả tôi cũng đã từng bị ung thư khi tôi mới 36 tuổi!

- Trả lời -

- 17:30 - 03/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?