SỐC: Ca sĩ Sơn Ngọc Minh bị chuẩn đoán ung thư, không có tiền chữa trị 6 năm chưa về gặp mẹ ruột làm giúp việc ở Cần Thơ

Nhìn dáng vẻ thư sinh ấy, không ai ngờ ca sĩ Sơn Ngọc Minh lại gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống như vậy. Vừa bị chẩn đoán ung thư vòm họng, bố mất còn mẹ đi làm giúp việc cho nhà người ta. Tội quá!Nguồn: Tiin.vn


Xuất hiện trong số mới nhất của chương trình Người Kết Nối, nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh - cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Vmusic đã có những chia sẻ về con đường nghệ thuật cũng như cuộc sống khó khăn của gia đình mình mà ít người biết đến.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/12/untitled-1_2p3d557maem5f.jpg


Sơn Ngọc Minh cho biết, sau khi tách nhóm, anh gặp phải nhiều khó khăn, thậm chí có những hôm chỉ có 25 ngàn đồng trong túi. Khoảng thời gian đó, nam ca sĩ ngoài việc đi hát còn phải xin việc booking quán nước để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng tiết lộ mình được bác sĩ chẩn đoán bị mắc ung thư vòm họng, nhưng không có tiền để chữa trị cho nên nói dối mẹ mình đã chữa khỏi để bà không lo.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Cũng hoàn toàn bình thường thôi.

- Trả lời -

- 12/10/2017

6 năm o về thăm mẹ, bất hiếu quá. Đừng đổ tại bệnh tật.

- Trả lời -

- 12/10/2017

thấy ko theo được nghề ca sĩ thì xin việc khác mà làm, làm công nhân xí nghiệp cũng có sao đâu nhỉ

- Trả lời -

- 12/10/2017

Có tí tên tuổi kiếm tiền còn khó, bộ tưởng chuyển nghề nói là làm được ngay ah. Còn chưa biết sống thế nào khi khỏe mạnh ấy chứ còn bị bệnh lại còn thay đổi. Mà bạn có biết lương công nhân như thế nào ko mà bảo ng ta làm, lương thì thấp lại còn chả có sức khỏe thì làm vào đâu.

-

- 12/10/2017

1111 ca sĩ mà!

- Trả lời -

- 12/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?