Sốc: Bầu Đức bất ngờ muốn chấm dứt sớm hợp đồng của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường!

Đào tạo thương yêu như con tốn núi tiền! Đất nước kỳ vọng! Giới trẻ mơ ước! Vậy mà đẩy sang đi học hỏi lại bị xem như đồi thừa thì ai mà không ức! Về đi các em ạ. Độ tuổi các em là phải rèn luyện và phát triển chuyên môn, chứ không phải đi làm quảng cáo!

Cách đây không lâu, chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức, hay còn được gọi là “bầu Đức”, đã thế chấp học viện đào tạo bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – JMG. Sự khó khăn của tập đoàn HAGL đang khiến cho nhiều người lo lắng về tương lai của những Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường tại nước ngoài, khi đang có nhiều nguồn tin cho rằng họ vẫn đang nhận nhiều trợ cấp đến từ HAGL.

Và theo Vlog của nhà báo Minh Hải, một trong những cây viết nổi tiếng nhất của bóng đá Việt Nam tiết lộ trong Vlog mới nhất của mình, thì bầu Đức đang muốn bộ ba Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh trở về nước ngay sau khi kết thúc mùa giải 2016. Đây là một thông tin khá bất ngờ.

Nói bất ngờ là bởi chỉ cách đây không lâu, BLĐ CLB Mito Hollyhock còn cử một phái đoàn cấp cao đến HAGL để đàm phán gia hạn hợp đồng với Công Phượng thêm ít nhất 1 năm nữa. Ngoài cầu thủ xứ Nghệ, Tuấn Anh cũng chỉ có hợp đồng cho mượn 1 năm. Tuy nhiên, Xuân Trường trước đó đã được đánh giá sẽ có nhiều đóng góp cho Incheon United và đã được ký kết 1 hợp đồng có giá trị 2 năm. Cũng Theo Vlog Minh Hải, ông Đức chưa chấp nhận lời đề nghị của Mito Hollyhock và đang muốn đàm phán chấm dứt sớm hợp đồng của Xuân Trường. Nếu điều này là sự thật, CĐV bóng đá Việt Nam sẽ có cơ hội chứng kiến Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường ngay trên đất Việt vào năm sau.

Ngoài ra, cũng theo Vlog Minh Hải, bầu Đức khẳng định: “Có thể em không còn nữa, công ty không còn nữa, nhưng học viện bóng đá HAGL và bệnh viện HAGL phải còn".

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/image-1460109541929-0-0-337-660-crop-146_2mgdk5jjhjjmf.png


http://thethao247.vn/bong-da-viet-nam/j-league-2/bau-duc-muon-dua-bo-3-xuan-truong-cong-phuong-tuan-anh-ve-viet-nam-d124281.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?