Sốc: Á hậu bất ngờ lên tiếng về việc Hoa hậu Đại dương vướng tin đồn mua giải: 'Tôi cảm thấy có một cái gì đó không được công tâm'

Á hậu Đại Dương cho biết cô cảm thấy "kết quả từ BGK chưa thật sự công tâm". Để xem Ban tổ chức có lên tiếng hay là im lặng?

Á hậu bất ngờ lên tiếng về việc Hoa hậu Đại dương vướng tin đồn mua giải: 'Tôi cảm thấy có một cái gì đó không được công tâm'

Nguồn: Vietnamnet

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 tuy đã kết thúc vào ngày 28/10, nhưng cho đến hiện tại, những tranh cãi về nhan sắc của tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và lùm xùm xung quanh cuộc thi như thí sinh mua giải, phải tiếp rượu nhà tài trợ... vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Hôm qua (5/11), trong một cuộc trò chuyện với VTV, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy đã trả lời một số vấn đề xoay quanh cuộc thi vừa kết thúc. Diệu Thùy cho biết, cô cảm thấy kết quả từ BGK chưa thật sự công tâm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/06/8138821522_1509939149.jpg


"Tôi cảm thấy qua những phần thi, mình đã thể hiện rất tốt. Về phần trả lời ứng xử của mình, tôi không tự cho rằng đó là câu trả lời hay, nhưng tôi nghĩ mình trả lời rất lưu loát và rõ ràng câu hỏi của mình. Tôi cảm thấy có một cái gì đó không được công tâm.", cô chia sẻ.

Trong đêm chung kết, Diệu Thùy gây ấn tượng với khán giả bởi một câu nói: "Mong rằng ban giám khảo có thể công tâm". Trả lời lí do vì sao lại đưa câu nói này vào phần thi ứng xử của mình, Diệu Thùy cho biết: 

"Cuộc thi năm nay nhận rất nhiều lời đồn thổi như thí sinh mua giải hay được dự đoán kết quả trước. Tôi cũng chỉ muốn nhấn mạnh lại, mong rằng BGK có thể công tâm để cho khán giả có thể thấy rõ được sự công bằng trong cuộc thi."

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?