Soái ca Mạc Hồng Quân lại dùng "ngôn tình" làm Kỳ Hân sướng "phát điên", làm hẳn video khoe tình yêu!

Kỹ năng chơi bóng có thể còn thiếu sót chứ riêng kỹ năng tán gái thì Mạc Hồng Quân chắc là vô địch rồi. Có điều có cần thiết phải khoe hết ra thế này mới chịu được không?

Hôm qua (8/3) – ngày Quốc tế phụ nữ, chân sút gốc Hải Dương đã phải để bạn gái “lẻ bóng” một mình vì bận lịch tập luyện. Sau trận gặp HAGL ở sân Pleiku tại Vòng ba V-League, dù trước đó đã được bạn gái cổ vũ, khích lệ, thậm chí là có mặt tận nơi để tiếp thêm sức mạnh nhưng chân sút chủ chốt của Than Quảng Ninh vẫn không thể đem đến bàn thắng cho tuyển,mặt khác còn “dính vận” khi để trấn thương ở phút thứ 67.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/2016-03-09_144936_2m89bj2hmrp1e.jpg

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân ngày càng thoải mái hơn trong cách thể hiện tình cảm

Lại nói về Kỳ Hân, dù bạn trai không thể ở bên cô ngày đặc biệt nhưng cũng đã gửi những lời “có cánh” đến nữ người mẫu. Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân đã công khai tiết lộ những đoạn tin nhắn Mạc Hồng Quân gửi đến cho mình. Kèm theo đoạn video ghi lại những hình ảnh tình tứ của cô và Mạc Hồng Quân,Kỳ Hân viết lại dòng tin nhắn tình yêu: "Vừa ngủ dậy rồi cầm điện thoại lên thì đã thấy tin nhắn từ sáng sớm rằng: 'Anh yêu em nhiều lắm. 8/3 vui vẻ. Người phụ nữ của riêng anh’."

Đáp lại tình cảm của cậu “bạn trai sân cỏ”, Kỳ Hân đăng tiếp một đoạn video và nhắn nhủ đến Mạc Hồng Quân: "Cám ơn tình yêu to bự Mạc Hồng Quân".

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/capture_2m89b92erjsfs.jpg

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?