Soái ca đẹp trai đánh bạn gái chân dài dã man tại Royal City gây phẫn nộ

Cao to, đẹp trai nhưng thanh niên có hành động đáng khinh khi liên tục đánh bạn gái chân dài xinh xắn giữa cổng Royal City, Hà Nội bất chấp sự can ngăn từ những phụ nữ gần đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/clip_trai_dep_o_ha_noi_danh_ban_gai_chan_2nc6i5ee5lb58.jpg
Nam thanh niên bảnh trai liên tục đánh bạn gái giữa chốn đông người khiến dân mạng sôi sục.

Không nói chẳng rằng, anh ta đạp trúng người, nắm tóc ghì vào bức tượng, đấm vào mặt bạn gái khiến những người xung quanh đó nóng mặt. Thấy cảnh bất bình, một phụ nữ đứng tuổi liền vào can ngăn và nói: “Sao lại đánh con gái như thế?”.

Khi bạn gái cúi gầm mặt xuống và chống hai tay vào tường cạnh bức tượng, tưởng chừng anh chàng vũ phu sẽ dừng tay, nhưng không. Sau đó, gã trai lại tiếp tục hành hung bạn gái.

>> Xem video sự việc
Điểm đáng chú ý là một người đàn ông đứng quay clip không can ngăn mà chỉ thốt lên: “Sao lại đánh con gái kinh thế này?”.

Kẻ vũ phu đi lòng vòng được vài chục giây lại nổi máu điên và đạp lên lưng bạn gái trước sự hốt hoảng của người phụ nữ đứng gần đó, thậm chí còn nắm tóc và ghì cô xuống vườn hoa rồi đạp lên đầu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/trai-dep-danh-ban-gai-chan-dai0_2nc6i5e28gg9q.jpg


Đến lúc này, nhiều người xem clip ước gì xuất hiện soái ca dạy dỗ kẻ vũ phu này như ‘Lục Vân Tiên’ ở sân bay Nội Bài cách đây chưa lâu.

Khi ngày càng đông người phẫn nộ trước hành động côn đồ của gã trai kia thì cũng là lúc ba nhân viên an ninh xuất hiện và đưa hắn đi chỗ khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/05/41_2n04dr1dh2ok9.jpg

Đắng lòng tâm sự chàng trai có tình yêu 5 năm tan vỡ sau 3 ngày người yêu đi làm...

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Có những người phụ nữ lại thích bị ...ăn đòn, vì nếu mình ko cho phép thì chả ai có thể chà đạp mình đc cả. Biết nó vũ phu vẫn theo nó, phụ thuộc vào nó, ko dám bỏ nó, có nghĩ là chấp nhận để nó đánh đập như một thói quen hàng ngày. Người ngoài có thương, có xót dùm cũng chả giải quyết được gì.

- Trả lời -

- 27/10/2016

Chả biết clip từ mùa đông năm nào.. Phải chăng clip đến từ tương lai noel 2016.

- Trả lời -

- 27/10/2016

Không hiểu đào mộ đâu ra cái clip từ thủa nào mà mọi người mặc áo rét thế kia... Đưa tin vớ va vớ vỉn quá đi....

- Trả lời -

- 27/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?