Soái ca có vợ lừa tình thiếu nữ bị anh trai nạn nhân đến tẩn cho một trận: Thanh niên phong độ ăn ở thất đứcAnh trai hổ báo nhưng vẫn rất tử tế, không đánh sấp mặt cho là may lắm rồi, làm con gái nhà người ta có bầu rồi bắt phá, ăn ở thất đức đến thế là cùng. Máu mủ mà làm như huyết lợn, huyết bò nói bỏ là bỏ. Chị vợ nhục quá không biết để mặt vào đâu không dám nhận soái ca làm chồng luôn. Khổ thân 2 người phụ nữ yêu nhầm soái ca rởm.

VIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
Sao cứ lăng nhục loài chó thế.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Đệt, ông anh trai này hổ báo nhưng nói ngu quá. Xin đính chính lại chó là loài trung thành nhất trên thế giới này rồi. Bảo thằng đó là chó thì khác éo gì xúc phạm tới "cẩu phẩm" của loài chó!

- Trả lời -

- 05/08/2017

Thời buổi bi giờ mà cứ tin vào cái mỏ của mấy anh chuyên nghiệp thì có mà . . .

- Trả lời -

- 05/08/2017

Tin đi là mang ba lô ngược hết

-

- 06/08/2017

Khốn lạn súc vật thế , con nó mà nó bảo phá bỏ . Mình ghét nhất cái loại bỏ và phá thai. Mạng người ruột thịt máu mủ thế mà bảo phá với bỏ . Súc vật thật .

- Trả lời -

- 04/08/2017

Mấy đứa này tệ bạc thế là cùng!

- Trả lời -

- 04/08/2017

Loại này đâu có xứng để so với chó. Tội nghiệp loài chó thớt à. Em nuôi 2 con chó nó có bao giờ bỏ em đi vẫy đuôi với hàng xóm đâu. Súc vật có nhiều loài con đực xong việc là cong đuôi bỏ đi chỉ có con cái nuôi con nhưng chúng nó cũng không giết con của mình. Thằng này không xứng để so sánh với súc vật.

- Trả lời -

- 06/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?