Số vàng mà Doãn Trung Dũng cướp được lại bị mất trên đường chạy trốn, quá nhọ cho tên này

Đúng là của thiên thì trả địa thôi, chỉ vì số tài sản ít ỏi mà mà hắn ra tay giết hại cả 4 mạng người, đúng là ác thú đội lốt người

Khi bị bắt vào tối 26/9, Doãn Trung Dũng, nghi can gây thảm án giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh, thốt lên câu đầu tiên rằng: "Em biết tội của em rồi". Thừa nhận là hung thủ, Dũng khai trước hôm gây án đã đến nhà bà Nguyễn Thị Hát (nạn nhân, dì của vợ hắn) xin tiền nhưng không gặp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/hqdefault_2n7t129rir1p7.jpg


Bé Hưng (cháu ngoại bà Hát) ra chào là chú, Dũng mắng: "Thằng chó này, mày phải tao bằng bác". Cậu bé 9 tuổi vặc lại khiến Dũng nổi cơn điên nhưng không làm gì được. Hắn phóng xe máy về nhà và sử dụng ma tuý đá.

Tối hôm sau, Dũng quay lại nhà bà Hát xin tiền, rồi vay 20 triệu đồng song đều bị từ chối. Dũng xin ngủ nhờ và được bà Hát đưa hắn chiếc chiếu, nằm dưới sàn.

Nửa đêm, hắn tỉnh dậy, do ngáo đá nên nghe trong đầu rầm rập tiếng đập cửa và tiếng người xì xào, thấy bực bà Hát vì "đã không cho tiền còn báo công an". Nhớ chuyện hôm trước với bé Hưng, Dũng lẳng lặng vào phòng sát hại đứa trẻ đang ngủ bằng con dao luôn mang bên người. Em gái Hưng (8 tuổi) nằm cạnh giật mình tỉnh dậy cũng bị hắn đoạt mạng. Dũng quay lên nhà trên sát hại tiếp bà Hát và đứa cháu ngoại 3 tuổi.

Dũng khai đã cướp hoa tai và nhẫn vàng của bà Hát và lục soát nhà nhưng không tìm thấy tiền. Số vàng này, trong quá trình trốn chạy, hắn đã làm rơi.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/27/14749367257483-tham-sat-4-ba-chau_2n7p0s5cjr98e.jpg

Vụ thảm sát 4 người ở Quảng Ninh: Những dự cảm bất thường của chị Thanh trước đêm trước vụ án mạng

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/dem-gay-tham-an-voi-4-ba-chau-cua-ke-ngu-nho-3475192.html

: Giây phút bắt nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh: gay cấn như phim hành động Mỹ !

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?